Uncategorized

He is Dragon หนังฟรี พากย์ไทย

Posted on:

วันนี้เราจะมาเล่าหนังแนวผจญภัยค่ะ ใครที่ชอบเรื่องเกี่ยวกับมังกรต้องชอบมากแน่ ๆ บอกเลยว่า เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกัน สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นะคะ บอกเลยว่านอกจากเนื้อหาที่ไม่เครียดแล้วยังมีฉากโรคแมนติกน่ารักๆด้วย สำหรับหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าสามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลยนะคะ

Uncategorized

แนะนำหนังเกาหลีมาใหม่ Christmas Carol คริสต์มาสแค้น

Posted on:

ถ้าใครนั้นที่ต้องการกำลังหาดูหนังกันแบบชิว ๆ มีบรรยากาศดีๆ เหมาะกับการสร้างความสุขที่มีความข้องกับวันคริสต์มาสอยู่แล้วล่ะก็อาจจะยังไม่เหมาะที่จะดูหนังดราม่าเรื่องนี้ แต่ว่า ถ้าหากต้องการดูหนังที่มีความดราม่าสุดหนักหน่วงที่ได้มาจากดินแดนแห่งดราม่านั้นก็คือประเทศเกาหลีใต้หนังเรื่องChristmas Carol หรือว่าอีกชื่อก็คือ คริสต์มาสแค้น คงจะเหมาะกับการเป็นหนังที่ให้เท่านั้นได้ดูกันเป็นอย่างยิ่งรับรองเลยว่าจะได้พบกับความดราม่าอย่างเต็มรูปแบบแน่นอน

Uncategorized

ดูหนังสุดคลาสสิกกับเรื่องชั่วฟ้าดินสลาย

Posted on:

หนังอีกเรื่องที่เป็นฝีมือของผู้กำกับมือทองที่ขึ้นชื่อเรื่องของฝีมือพระกาฬหม่อมน้อย เจ้าของผลงานหนังที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย การันตรีด้วยลูกศิษย์นักแสดงมากฝีมือหลายต่อหลายคนและแต่ละคนก็เป็นดาราแนวหน้าของเมืองไทย หนังเรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน หากใครเคยได้ดูก็จะเข้าใจเองว่าเรื่องนี้มีข้อคิดมากมายสอดแทรกอยู่ ฉากสวยๆและเรื่องราวประทับใจมากมาย สามารถเข้ามาดูที่ เว็บหนังHD นะคะ

Uncategorized

หนังดีติดอันดับ ต้องเทพธิดาปลาร้า

Posted on:

หนังดีติดอันดับต้องเรื่องนี้เลยทุกคน เทพธิดาปลาร้า เป็นหนังที่เล่นตอนเย็น สนุกมาก จะว่าเป็นหนังแนวตลก บวกกับความรักเลยก็ได้นะ ดูหนังแบบไม่เสียเงินแถมคุณภาพเกินคุ้ม หาได้ที่นี่ที่เดียวเลยทุกคน เว็บดูหนังกดเข้าไปเลย เลือกเอาตามที่ใจชอบและดูหนังแบบไม่เสียงานเสียการก็พอ ว่าแล้วก็อย่ามัวเสียเวลาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

Uncategorized

ลิงน้อยรอรัก จากสาวชาวป่ากลายเป็นเจ้าหญิงธิดาวานร

Posted on:

หนังเรื่อง ธิดาวานร เป็นหนังที่น่ารัก ดูหนังเรื่องนี้สามารถช่วยคลายเครียดไปเลย ยิ่งดูหลายๆคน เพราะยิ้มหัวเราะตามตลอดเรื่อง ถึงแม้จะมีช่วงที่ดราม่าก็ยังตลกได้ โดยเฉพาะเด็กๆ จะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมีการนำเอาลิง ช้วง สัตว์หลายชนิด ตัวจริงมาแสดงร่วมกับคนด้วย เป็นไงล่ะฟังแล้วนึกไม่ถึงเลยใช่ไหมล่ะว่า ช้าง […]

Uncategorized

ละครดังเรียกเรตติ้ง คู่แค้นแสนรัก

Posted on:

หนังดีละครดังที่ใครๆ ก็อยากดู หากใครที่ชอบดูหนังแนวคอมเมดี้บวก ความรักดราม่าด้วย ขอนำเสนอเรื่องคู่แค้นแสนรักเลย เพราะว่าสนุกครบรสในเรื่องเดียว แถมพระนางก็สวยถูกใจคนดูหนังเป็นอย่างมาก พระเอกมากเข้ม ภัทรเดช รับบทเป็น สงกรานต์ นางเอกสวยเก่งแบบ มุกดา รับบทเป็น อิงดาวเป็นไงล่ะพระนางสวยหล่อทั้งคู่เลย […]