หนังดีที่จะต้องลองดู Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่

ถ้าใครที่เคยดูหนังของจอห์นวิคต่างก็รู้ดีว่าเขานั้นเป็นนักฆ่าสุดโหดที่ทำเพียงแค่โมโหคนที่ทำการฆ่าหมาของเขา แต่ถ้าคุณได้ลองดูหนังของชายหนุ่มที่มีชื่อว่าฮัทช์ แมนเซลล์ คุณก็กำลังจะได้รับชมชายหนุ่มที่มีความดุเดือดแต่กลับมีความฝันที่อยากเลี้ยงและเอ็นดูเจ้าแมวน้อยสักตัว แต่ทว่าหนังเรื่องนี้นั้นกลับกลายเป็นหนังที่มีความดุเดือดมีแต่เลือดและกระสุนแบบกระหน่ำจอภาพยนตร์ โดยทีมงานและผู้สร้างหนังเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นใดก็เป็นทีมงานเหยี่ยวที่เคยสร้างหนังเรื่องจอห์นวิคมาก่อนบอกเลยว่าความมันและความสนุกนั้นไม่ต่างกับหนังของจอห์นวิคเลย
Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ คือชื่อหนังที่มีเรื่องราวสุดเดือด ที่มีทั้งฉากบู๊สุดมันส์และแซ่บการต่อสู้สุดระห่ำอลังการ ถึงแม้เรื่องราวนั้นก็อาจจะเป็นหนังบู๊ต่อสู้ ที่เรานั้นมักจะเคยเห็นในวงการภาพยนตร์มาอยู่บ่อยๆแล้ว แต่เรานั้นก็ขอบอกเลยว่าอย่าได้มองข้ามกัน เพราะว่าความสนุกของหนังเรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่ามีแทบทุกวินาทีเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวสุดมันใน Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ แจงพูดถึงชายหนุ่มที่ชื่อว่าฮัทช์ แมนเซลล์ ตัวของเขานั้นเป็นชายหนุ่มที่เป็นเพียงแค่คนธรรมดามีครอบครัวและได้กลายเป็นคุณพ่อแล้ว แต่คนส่วนใหญ่แล้วมักจะไม่ค่อยเห็นคุณค่าในตัวของเขาเท่าไหร่ ข่าวนั้นเป็นคนที่ต้องคอยอดทนและไม่ตอบโต้กับผู้คนต่างๆ ตัวของเขานั้นพยายามที่จะกลายเป็นคนธรรมดาแต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้พบกับโจรสองคนที่ได้ทำการบุกเข้ามาในบ้านของเขาที่ได้ตั้งอยู่ภายนอกเมือง โดยใช้หนุ่มคนนี้นั้นไม่ได้ต้องการที่จะใช้ความรุนแรงจึงไม่ได้ทำการปกป้องครอบครัวและตัวของเขา จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เบลคเด็กหนุ่มที่เป็นลูกชายของเขารู้สึกผิดหวังกับตัวพ่อของเขาเป็นอย่างมากและดูเหมือนว่าในตอนนี้ตัวของภรรยาของเขานั้นก็ได้เริ่มที่จะทำการตีตัวออกห่างเขาอยู่ด้วยเช่นกัน

และเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวของฮัทช์ รู้สึกทนไม่ไหวกับแรงกดดันแบบนี้ จึงได้ระเบิดความโมโหและความโกรธเกรี้ยวที่มีทั้งหมดออกมา ปลุกสัญชาตญาณในอดีตที่ตัวเขานั้นพยายามจะปิดมันเอาไว้ และกลับเข้ามาสู่วงการความมืดมิดเส้นทางที่ตัวของเขานั้นได้ไปถอยออกมา โดยเหล่านั้นจะได้เห็นถึงฝีมืออันเก่งฉกาจในด้านการต่อสู้และฆ่าฟันของตัวเขากัน

โดยเหล่านั้นสรุปเลยได้ว่า Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ หนึ่ง ในหนังแอ็กชันที่มีจังหวะที่ดีในการฉายออกมาโดยในแต่ละด้านของหนังเรื่องนี้นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลย มีแต่ความลงตัวในเรื่องของความสนุก เป็นการดูหนังที่ทำให้เรานั้นได้รับรู้ถึงอรรถรสจากความบันเทิงกันแบบเต็มอิ่มจุใจจากหนังเรื่องนี้นั้นเองเพราะฉะนั้นแล้วเราไปดูหนังเรื่องนี้เพื่อรับชมความมันแบบนี้กัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *