หนังน่าดู The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก

สำหรับใครที่เคยดูหนังฟรีเรื่อง The Roundup กันมาก่อนหน้านี้แล้วรู้สึกติดใจไปกับความสนุกที่หนังเรื่องนี้นั้นได้ให้กับพวกเรา เราก็คงจะมีความรู้สึกบ้างเล็กน้อยที่ต้องการจะดูหนังฟรีเรื่องนี้กันต่ออีกสักหน่อย ความรู้สึกแบบนี้ก็คงจะมีอยู่สำหรับแฟนคลับที่ตามดูหนังฟรีเรื่องนี้กันทุกคน และในตอนนี้ทุกคนจ๊ะไม่ต้องมานั่งรอคอยกันอีกต่อไป เพราะว่าเรากำลังจะได้ดูเรื่องราวของตำรวจสายสืบที่มีพลังหมัดสุดแข็งแกร่งได้แล้วอีกครั้งในตอนนี้ โดยจะเป็นเรื่องราวใหม่ๆในหนังเรื่อง The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก โดยหลังจากที่ภาคแรกและปล่อยออกมาก็ได้สร้างปรากฏการณ์มากมายเกิดขึ้นในประเทศเกาหลี จนทำให้หนังเรื่องนี้ขึ้นหิ้งกลายเป็นหนังแอ็กชันปนตลกที่ขึ้นหิ้งเอาไว้บูชาสำหรับประเทศเกาหลี จึงทำให้การกลับมาแสนต่อเรื่องราวในภาคนี้นั้นก็จะนำพาให้เรานั้นได้เห็นถึงเรื่องราวอันแสนสนุกและเต็มไปด้วยความตลกที่มากกว่าเดิมหลายเท่า

โดยเรื่องราวภายใน The Roundup: No Way Out บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตกยังคงมีเรื่องราว ที่ทำให้เรานั้นได้เห็นถึงมาซอกโด ตำรวจสายสืบคนเดิมที่เรานั้นคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เขานั้นได้มาปฏิบัติภารกิจให้เราได้ดูกันอีกครั้งแต่ในรอบนี้นั้นเขาได้เข้ามาอยู่ในหน่วยปฏิบัติการสืบสวนแห่งใหม่ โดยผู้นำหน่วยใหม่แห่งนี้นั้นเป็นจองแทซู และภารกิจใหม่ของพวกเขานั้นก็ยังคงต้องไปปราบศัตรูที่มีอิทธิพลและมีอำนาจมากมายอยู่เหมือนเดิมโดยเป้าหมายที่เขาต้องการกำจัดก็จะมีจูซองชอลที่เป็นถึงระดับลูกชายของมหาเศรษฐีที่ชื่อเสียงไม่ธรรมดาแม้ว่าใครก็ตามก็ต้องรู้จักเขา และอีกกลุ่มก็คือนักเลงยากูซาที่ก็ได้มีส่วนร่วมในคดีที่พวกเขาต้องมาเคลียร์อีกด้วย เพื่อทำการลดจำนวนผู้ที่ใช้อำนาจและอิทธิพลไปในทางที่ผิดและ เมื่อคนพวกนี้ได้หายจากเมืองนี้ไปก็จะทำให้เมืองที่เขาได้อาศัยอยู่นั้นมีความสงบสุขและดูมีความน่าอยู่มากกว่าที่เคยเป็นมา

ผู้ที่จะมากำกับหนังเรื่องนี้ให้มีความสนุกไม่แพ้ภาคแรกจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่อีซางยงหลังจากที่ภาคแรกนั้นได้ประสบความสำเร็จเขาก็จึงไม่รีรอและทำการดำเนินงานอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เกิดรอยต่อระหว่างการทำงาน จึงได้รวบรวมทีมงานและนักแสดงเดิมมาทำการทำงานกันในโปรเจกต์นี้อีกครั้ง รายการกลับมาในครั้งนี้นั้นก็ยังมีความเข้มข้นที่สุดเหมือนเดิม และด้วยความพยายามต่างๆเหล่านี้นั้นก็ส่งผลให้ความสนุกที่มีอาจจะมากกว่าเดิมจนอาจจะสามารถสร้างภาคต่อเพิ่มขึ้นได้อีกมากมายจนขยายจักรวาลของหนังเรื่องนี้ไปไกลกว่าเดิม

โดยสรุปหนังเรื่อง The Roundup: No Way Out ยังคงมีความสามารถที่จะรักษาให้อยู่ในระดับมาตรฐานที่ภาคแรกเคยสร้างขึ้นมาไว้ได้แถมฉากต่อสู้ต่างๆ ก็ยังมีความหนักแน่นคงเอาไว้อยู่เช่นเดิม และยิ่งมีการดำเนินเรื่องที่ถูกใจแฟนคลับที่ตามดูหนังฟรีเรื่องนี้กันอยู่แล้วจึงสามารถตอบโจทย์ของความคาดหวังและรับความบันเทิงที่หนังเรื่องนี้มีไว้ได้อย่างเต็มที่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *