หนังน่าดูที่ทำให้คนดูต้องหลอนตาม Revenant

ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังที่มีเรื่องราวความน่าพิศวงมีความลึกลับในเรื่องภูตผีวิญญาณ การที่เราไม่แนะนำให้คนนั่นไปดูหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีต่อทั้งตัวคุณและคนที่ชื่นชอบการดูหนังแบบนี้ เพราะว่าหนังที่เราจะพาไปดูนั้นได้เป็นการนำเรื่องราวของ การที่มีคนนึงได้ถูกผีสิงสู่ร่างกาย และมีเรื่องราวระหว่างคนที่มีความสามารถในการมองเห็นภูตผีวิญญาณกับอีกคนหนึ่งที่ไม่เคยเชื่อเรื่องราวลี้ลับอะไรแบบนี้เลย แต่พวกเขาทั้งคู่นั้นกลับต้องมาเกี่ยวโยงกันจากการที่ได้เห็นถึงการตายที่มีความปริศนามีความเกี่ยวโยงไปถึงผีทั้งหมด 5 ตน พวกเขานั้นจึงมีแท่งเดียวนั่นก็คือร่วมมือกันเพื่อ ตามหาว่าต้นตอของวิญญาณร้ายที่ออกมาฆ่าผู้คนมากมายนี้เป็นอะไรกันแน่

Revenant ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญที่จะมีการดำเนินเรื่องราวออกไปทั้งหมด 3 คน โดยในแต่ละคนนั้นก็จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันช่วยเหลือเพื่อตามสืบสวนค้นหาเบาะแสและเรื่องราวความจริงที่ว่าทำไมมีคนตายถึง 5 คน และพวกเขาทั้ง 3 คนนี้นั้นได้เข้าสู่การเผชิญหน้ากับเรื่องเหนือธรรมชาติที่พวกเขานั้นไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกต่อไป

และเรื่องราวใน Revenant จะพูดถึงคนที่มีชื่อว่ากูซานจอง เธอนั้นเป็นสาวที่สู้ชีวิตสุดๆ ต้องมาทำงานพาร์ทไทม์และรับจ้างทำงานต่างๆโดยที่ไม่เกี่ยง ตัวของเธอนั้นได้ทำการอยู่อาศัยภายในบ้านเช่าหลังเล็กๆโดยได้อยู่กับผู้เป็นแม่ที่มีชื่อว่ายุนยองมุนกันสองคน และพวกเขาทั้งคู่ในตอนนี้นั้นก็กำลังปวดหัวและเครียดมากๆกับปัญหาการเงินที่เกิดขึ้นกับพวกเขาอยู่ในตอนนี้ เหตุนั้นก็เกิดขึ้นจากการที่ตัวของแม่เธอนั้นได้ถูกแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอกลวงจนทำให้แม่ของเธอนั้นโอนเงินไปให้คอลเซ็นเตอร์จนหมดบัญชี เธอจึงคิดไอเดียที่จะเดินทางไปบ้านฮวาวอนแจกับแม่ของเธอเพราะว่าที่นั่นได้โทรศัพท์มาบอกว่ากูคังโมได้เสียชีวิตลงไปแล้ว และตัวของเธอนั้นก็ได้รู้ความจริงที่ได้ถูกปกปิดมานาน นั่นก็คือ พ่อของเธอนั้นไม่ได้ตายไปตั้งแต่ตอนที่ตัวของเธอนั้นยังเด็กพ่อเธอนั้นได้ใช้ชีวิตอยู่โดยที่ตัวของเธอนั้นไม่เคยรู้มาก่อนเลยจนถึงตอนนี้ที่พ่อของเธอนั้นได้เสียชีวิตลงไปจริงๆแล้วและพ่อของเธอนั้นก็ได้ทิ้งกล่องไม้เก่าๆเอาไว้ให้ตัวของเธอ ที่เมื่อเปิดลองดูแล้วก็พบว่ามีโบว์สีแดงที่เหมือนกับของผู้หญิงได้ผูกเอาไว้ แต่เมื่อเธอนั้นได้ทำการหยิบมันออกมาเพื่อดูความสวยงามนั้น เธอก็ได้รับวิญญาณร้ายเข้ามาสู่ในร่างกายและเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองขวัญของหนังเรื่องนี้ที่จะตามมาในเรื่องราวข้างหน้านั่นเอง

โดยเรานับถือเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้นั้นเป็นซีรีส์ที่ทำให้เราได้ดูแล้วต้องผวากลัวแล้วจนต้องขนลุกไม่กล้าดูคนเดียว มีความสยองขวัญเหมือนกับการดูหนังผีในระดับตำนาน แถมมีเรื่องราวที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสมเหตุสมผล มีการทิ้งปมปริศนาต่างๆเอาไว้ให้เรานั้นค่อยๆดูการแก้ปัญหาต่างๆและตกใจไปกับความเป็นจริงที่เรากำลังจะได้พบเจอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *