หนังฟรีชวนให้ดูเรื่องบริษัทรักอุตลุด ตอน “กามเทพออนไลน์”

ไม่รอช้าเรามาติดตามหนังเรื่องบริษัทรักอุตลุดกันต่อเลยดีกว่า กับในตอนถัดมาที่มีชื่อว่า “กามเทพออนไลน์ ต้องบอกก่อนเลยว่าใครที่ได้ดูหนังของเรื่องนี้แล้วถือว่าคุ้มแบบสุด ๆ มีให้ได้ดูกันยาว ๆ ถึง 8 ตอนแบบอัดแน่นกันเลยที่เดียว ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับผู้จัดที่ทำโปรเจคหนังเรื่องนี้ขึ้นมาให้ตอบโจทย์ความสุขและความฟินให้กับเหล่าคนดูหนังได้รับอรรถรสจนทำให้ใจฟูไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว และอย่างเรื่องนี้ก็เป็นหนังในแนวสไตล์แบบความเมดี้และบวกเพิ่มท๊อปปิ้งด้วยความรักสุดหอมหวาน

เมื่อคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วการันตีได้เลยว่า ดูแล้วสบายใจและผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และรู้สึกได้ว่าหนังเรื่องนี้ช่วยฮีลใจของคนดูหนังได้เป็นอย่างดีเลยและสำหรับหนังในตอนของ “กามเทพออนไลน์” ก็คู่พระนางหล่อสวยแถมยังมากความสามารถอย่าง “เคนและน้ำตาล” ก็ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนสนิทมาก่อน จึงทำให้การวางบทบาทของตัวละครของทั้งสองเล่นออกได้และสื่อสารให้กับคนดูได้สัมผัสและเข้าถึงตัวของคาแรคเตอร์ได้แบบเป็นธรรมชาติเอาเสียมาก ๆ เลยทีเดียว และหนังในตอนนี้ก็ไม่ได้มีเพียงพระนางแค่สองคนเท่านั้นที่จะทำให้หนังสมบูรณ์และมีสีสันชวนติดตามกับเหล่านักแสดงคนอื่น ๆ เรื่องฝีมือของการแสดงก็ไม่เป็นสองลองใครอย่างแน่นอน

และวันนี้ก็ได้ยกเอาหนังในตอนของ ที่กล่าวนี้ ที่เดินเรื่องราวของด้วย แพรวพราว สาวสวยที่เป็นเหล่า คนทำงานที่ คิวปิตฮัต ซึ่งเธอทำงานในตำแหน่งด้านการดูแลระบบ IT และดูแลห้อง Chat Room ในคิวปิดฮัต แต่ในตอนสมัยเรียนนั้นเธอมีปมในเรื่องของรูปร่างหน้าเป็นอย่างมาก สมัยนั้นเธอเป็นดั่งแก้วหน้าม้าที่ไม่มีความเจียมตัวแถมยังดันไปแอบรักหนุ่มรุ่นพี่สุดแสนจะเนิร์ด แต่กลับหล่อมาก ๆ อย่างไมค์ แล้วเธอก็ถูกด่าต่าง ๆ นานาเหมือนกับว่าถูกหักอกเข้าให้แล้ว คำที่เธอถูกด่าว่าเป็นยายโรคจิตทำเอาเธอขายหน้าเป็นที่สุด จนต่อมาเธอได้เกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์ และต้องทำศัลยกรรมหน้าใหม่ทั้งหมด จนเธอกลายเป็นคนสวยที่ทำเอาใครหลาย ๆ คน ต้องมองกันแบบเหลียวหลังกันเลย ซึ่งในขณะเดียวกันลูกพี่ลูกน้องอย่าง “พร้อมพล” ก็ได้แรงบันดาลใจที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้น เพราะเขานั้นดันไปแอบชอบสาวทอมหน้าหวานที่ชื่อว่า “กุ๊กไก่” ที่อยู่บ้านข้าง ๆ กัน

เพื่อหวังว่าเธอจะหันมาสนใจเขาบ้าง เขาจึงวางแผนเรียกเก็บทวงหนี้ว่าจะต้องเอาไปจ่ายพนันบอลที่ติดไว้อยู่ แถมยังไปทวงเงินจากแพรวที่เป็นหนี้ในการซ่อมแซมบ้าน ตอนที่มีนน้ำท่วมอีก ที่เกิดความเสียหายมาก ซึ่งทางออกที่น่าจะพอเป็นไปได้ก็คือการหาแฟนให้ได้ เพื่อคว้าเอาเงินล้านมาใช้หนี้ให้กับพร้อมพล เธอจึงยอมแหกกฎของบริษัทโดยการแอบแชทหาคู่โดยเข้าไปในแชทรูม ที่ใช้นามแฝงเป็น “ลูกเป็ดขี้เหร่” และได้มาเจอกับคุณลุงแพนด้าในวัย 60 ปี ที่ได้ทักทายมาเพียงคนเดียวและเมื่อได้คุยกันไปเรื่อย ๆ กลับดูเหมือนว่าสนิทใจกันมาก ๆ และลุงแพนด้าก็แอบรู้มาว่าพราวกำลังหาแฟนอยู่ เขาก็เลยอาสาช่วยและส่งรูปชายมาให้ได้เลือก และหนึ่งในนั้นก็มีผู้ชายที่หักอกเธอมาก่อนซึ่งเขามีชื่อว่า “ไมค์” ด้วย แล้วแบบนี้เรื่องราวของตอน “กามเทพออนไลน์” ที่ยังไม่รู้เลยว่าเรื่องราวจะลงเอยแบบไหน อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขากันเยอะ ๆ น้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *