ดุเดือดไปแนวความรุนแรง Revenge of Others เดือดแน่ๆ

สวัสดีจ้าวันนี้เราจะมาสปอยเรื่องรางของความดุเดือดเลือดคลั่งของหนุ่มสาววัยรุ่นปกติแล้วเรื่องราวของซีรี่ย์ที่เอามาทำจะเกี่ยวกับความรักใสๆและผสมแนวอื่นๆเข้ามาเพื่อให้ซีรี่ย์ดูมีอะไรแต่เรื่องนี้หลังจากที่ดราได้ดูซีรี่ย์จบต้องบอกว่าทำออกมาได้ได้แปลกใหม่จนเราไม่ได้คิดว่าเป็นซีรี่ย์สำหรับเด็กแล้วละเพราะเรื่องของความรุนแรงนั้นเชื่อว่าเด็กที่อยู่ในโรงเรียนบางคนยังถูกรังแกอยู่เลยในโลกปัจจุบันเรื่องนี้เลยถือโอกาสมาแสดงให้เห็นถึงโลกปัจจุบันว่าเป็นยังไงและเรื่องนี้มันออกแนวสืบสวนด้วยเอาเป็นว่าเราชอบแนวเรื่องราวของเรื่องนี้ต้องบอกความดุเดือดของเรื่องนี้ไม้แพ้เรื่องอื่นๆอย่างแน่นอนไปเริ่มกันเลยดีกว่า
อย่างที่บอกว่ามันเป็นเรื่องของความรุนแรงแนวฆาตกรรมไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าเรื่องราวของซีรี่ย์เด็กๆจะออกไปในทางแนวนี้ได้และเรื่องนี้ความยุติธรรมที่ซีรี่ย์พยายามแสดงให้เห็นว่าเราต้องเรียกร้องมันให้ได้เพราะการเริ่มเรื่องราวของนางเอกเมื่อพี่ชายได้เสียชีวิตจากการตกตึกแต่ทุกคนในโรงเรียนกลับคิดว่ามันคือการฆ่าตัวตายแต่สิ่งที่กำลังดำเนินเรื่องราวอยู่นั้นคือนางเอกไม่เชื่อเธอได้ย้ายเพื่อมาสืบเรื่องราวของพี่ชายและการย้ายโรงเรียนมานี้กลับได้เจอกับพระเอกบอกเลยว่าพระเอกนางเอกเรื่องนี้คือดุดันเวอร์อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรอยากให้ทุกคนได้ไปหาดูซีรี่ย์กันต่อแต่เราบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือเราชอบเพราะเป็นแนวสืบสวนมันเหมือนเล่นเกมว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อไป

สุดท้ายเรารับรองว่าเรื่องนี้เราชอบมากเราว่ามันลึกลับซับซ่อนดีดูเหมือนจะต้องพยายามสืบหลายๆอย่างบรรยกาศของซีรี่ย์ก็พาให้หลงไหลตามแนวที่เขาวางไว้หมดแล้วเราไม่รู้อะว่าคนอื่นรู้สึกเหมือนเราไหมแต่สำหรับเราเราคิดว่าเราชอบและมันก็พาเราลุ้นไปทุกฉากของเรื่องราวที่เขาเล่ามาและใครที่กำลังหาดูซีรี่ย์อยู่เราแนะนำเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่อยากจะแนะนำเพราะว่ามันสนุกจริงๆและพระเอกก็คือหล่อเวอร์นางเอกก็สวยเอาเป็นว่าโดยรวมคือไม่ได้แย่ทำได้ดีน่าค้นหาต้องบอกเลยว่าป็นการดูซีรี่ย์ที่เราชอบที่สุดในปีนี้ชอบมากที่สุดขนาดจบไปนานแล้วก็ยังคงกลับไปเปิดดูหลายๆครั้งอยู่ดูซ้ำไปซ้ำมาเรื่องนี้เขาสามารถตกเราให้อยู่ในพะวังได้จริงๆการแสดงอารมณ์สายตาท่าทางของเรื่องนี้คือที่สุด

เอาเป็นว่าโดยรวมคือดูดีจ้าไม่มีอะไรที่เราจะติและเราเชื่อถ้าทุกคนได้ดูก็จะชอบแบบเราที่เราเล่าไปทั้งหมดคือความรู้สึกที่เราได้ดูซีรี่ย์จนจบจริงๆเอาเป็นว่าต้องลองไปเปิดดูเองจะได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เราได้รับอย่าลืมไปหาดูกันนะสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปดูเรื่องอื่นต่อดีกว่าจะได้มาเล่าให้ทุกคนได้ฟังอีกสำหรับวันนี้ไปจริงๆละนะคิดถึงทุกคนมากๆนะคะขอบคุณมากที่ยังติดตามกันบายๆแปบๆคือพูดอีกนิดคือเราชอบพระเอกนางเอกเรื่องนี้มากเอาความน่ารักของทั้งสองออกมาได้ดีคือสายตาของทั้งสองคนคือดีมากๆอินตามความรักของเขาทั้งสองคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *