เดือนสยองขวัญอะนะเลื้อยไปมา Slither

ต้องบอกว่าเดือนตุลาคมจะพลาดเรื่องสยองขวัญไปได้ยังไงเดือนฮาโลวีนอะเนอะส่วนใหญ่เราเลยมารีวิวหนังสยองขวัญในเดือนนี้ให้ทุกคนฟังกันนะสำหรับวันนี้เราก็จะมาพูดถึงการที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้คือสนุกวะไม่รู้เหมือนกันนะว่าทำไมถึงดูแล้วมันพาเราสนุกไปได้เพราะเรื่องราวของหนังมันคือเหมือนปรสิทกำลังบุกโลกอะไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่ามันเป็นยังไง
เรื่องราวของเรื่องนี้มันได้เกิดจากเมืองเล็กๆที่ได้เจอกับสิ่งที่เรื่องได้เลยว่าแปลกมันได้ตกลงมาจากท้องฟ้ามาอยู่ที่เมืองแห่งนี้ทำให้ทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นี้กลายเป็นซอมบี้และถูกสัตว์ประหลาดทำให้กลายพันธ์เป็นอะไรก็ไม่รู้ทั้งหมดนี้มันคือสิ่งที่เข้ามาเขมือบคนในเมืองนี้และอาจจะลามไปยังทั้งประเทศเรารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยมีอะไรมากมายเพราะเขาได้ค่อยๆดำเนินเรื่องได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของคนที่กำลังติดเชื้อแต่สิ่งที่ว่าดีก็ไม่ไช่ว่าจะดีเสมอไปเพราะเรื่องราวหลังจากที่เราได้เริ่มเปิดดูหนังเรารู้สึกว่าว่าดำเนินเรื่องช้าเกินไปจนทำให้หนังเรื่องนี้มันอาจจะดูหนังแล้วน่าเบื่อแต่ก็ไม่ไช่เบื่อทั้งเรื่องนะก็พอดูได้อยู่แต่สิ่งที่เราไม่ชอบเลยคืออีสัตว์ประหลาดคือน่าเกลียดมากๆไม่ค่อยชอบอะไรประมาณนี้สักเท่าไรนักแต่เรื่องนี้ถือว่าทำออกมาดีละเอาเป็นว่าเรื่องราวเป็นยังไงก็ต้องไปหาลุ้นกันเองนะเรามาเล่าแค่นี้ละ

โดยรวมแล้วบางทีมันก็ไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไรนักแต่ก็ดูหนังเรื่องนี้ได้อยู่ละเราต้องบอกว่าเรื่องนี้เพื่อนแนะนำให้ดูเพราะว่าเราไม่รู้จะดูอะไรแล้วเราเลยลองเปิดเรื่องนี้ดูพอได้ดูก็ถือว่าไม่ได้เอาเป็นว่าอย่าลืมดูกันนะแต่ว่าเราชอบฉากสยองอยู่นะทำได้เหมือนจริงมากๆทำให้เรารู้สึกติดตาได้อะนักแสดงแต่ละคนก็คือเล่นดีอยู่นะออกมาเนียนตาดีไม่ค่อยทำให้เราหงุดหงิดสักเท่าไรแต่มันไม่ไช่สัตว์ประหลาดทะล้วงโลกอะไรแบบนี้นะแต่มันไปในทางของความโหดขนลุกซะมากกว่าอย่างที่บอกว่าบางทีมันอาจจะดำเนินเรื่องช้าไปหน่อยแต่แค่ช่วงแรกๆเท่านั้นแต่เรื่องนี้พอหลังจากผ่านช่วงแรกไปคือลุ้นและสนุกเป็นอย่างมากต้องบอกว่าเรื่องนี้มันมีมานานแล้วเราไม่ค่อยจำว่ามันเป็นยังไงแต่ก็ช่างเถอะปล่อยไปแต่ก็อย่าลืมไปหาดูกันนะ

แต่ก็นั้นละเรื่องของหนังเรื่องนี้คือตามสูตรสำเร็จไปโดยปริยายทั้งคนเขียนบทและผู้กำกับถือว่าทำออกมาได้ถูกทางอยู่นะแต่อาจจะยังไม่ค่อยเต็มที่สักเท่าไรนักลูกเล่นของหนังอาจจะยังไม่มากพอก้เลยต้องพูดว่าอาจจะไปสู้หนังที่ทำลายได้เยอะมากไม่ได้เลยอาจจะไม่ค่อยผ่านสำหรับบางคนแต่เราว่ามันก็ไม่ได้แย่นะดูได้แบบไม่ได้ตั้งใจให้มันผิดหวังถือว่าดูได้เรื่อยๆไม่ได้เลวเรื่องนี้ถือว่าตอบสนองความต้องการของคนที่ชอบหนังแนวนี้ได้

สุดท้ายจริงๆละเราขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะที่เข้ามารับฟังสิ่งที่เราพูดถึงแม้ว่าจะพูดไม่รู้เรื่องสักเท่าไรแต่ก็ขอบคุณที่ตั้งใจอ่านกันเพราะเราเป็นคนชอบพูดวนๆแต่อยากจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจกันจริงๆนะสุดท้ายี้จริงๆละเราขอตัวจบการรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้สวัสดีค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *