บอกไว้เลยว่าของมือสองมากับความหลอนที่คุณจะต้องจดจำ the communion girl

สวัสดีครับวันนี้ขอมาเล่าเรื่องหรือเรียกง่ายๆว่ารีวิวหลังจากที่เราดูหนังฟรีมาแล้วสำหรับเรื่องนี้เลยต้องมาบอกต่อหน่อยว่าความรู้สึกหลังจากที่เราได้ดูแล้วรู้สึกอย่างไรสำหรับวันนี้เลยจะมาเล่าความรู้สึกเหมือนที่เราพึ่งบอกไปเมื่อกี้ต้องบอกว่าเรื่องนี้มันจะเน้นไปทางความน่ากลัวของสองมือสองหรือสิ่งที่คุณคิดว่ามันน่ารักแต่ที่จริงแล้วมันซ่อนมากับความน่ากลัวที่คุณจะได้พบเจอและเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เขาได้นำความสยองมาเล่าเรื่องบรรยายความน่ากลัวลงไว้ในหนังเรื่องนี้แล้วอย่างรู้ว่าเป็นอย่างไรไปเริ่มกันเลยดีกว่าเขาเล่าว่ามันเป็นเรื่องราวของเด็กคนนึงที่มีความหวังกับการเริ่มต้นชีวิตใหม่เขาพยายามกับการเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้และได้ย้ายไปเริ่มต้นที่ชนบทเล็กๆแห่งนึงและเธอได้เริ่มมีเพื่อนสนิทเลยชวนกันไปเที่ยวกลางคืนแต่ด้วยความเพลินไปหน่อยทำให้ทั้งสองคนนั้นไม่สามารถกลับบ้านได้เพราะตกรถและในระหว่างนั้นก็มีเด็กผู้ชายขับรถผ่านมาพอดีเขาเลยบอกกับนางเอกของเรื่องว่าจะพาไปส่งบ้านแต่เพราะพวกเขายังเด็กทั้งสี่คนเลยคิดอะไรพิเรนต์ขับรถไปในทางที่ห้ามไปและเมื่อเดินทางไปด้วยนางเอกอย่างซาร่าแอบหยิบตุ๊กตาที่เป็นต้นเหตุของเรื่องนี้กลับมาด้วยหลังจากที่เราดูหนังฟรีเรารู้สึกว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้มันดูเข้าใจยากไปหน่อยแต่ก็ไม่ไช่ว่าจะไม่เข้าใจเสียเลยแต่เนื้อเรื่องมันดำเนินไปว่าเมื่อเธอได้เก็บตุ๊กตามาแต่กลับมีรอยแผลสีดำเกิดขึ้นที่ร่างกายจนมันลามไปเรื่อยๆมันประมาณว่าตุ๊กตาตัวนี้นั้นมันถูกต้องคำสาปเมื่อใครเก็บมามันจพต้องตายตามคำสาปของแม่มดอันนี้คือเนื้อเรื่องคราวๆที่เรามาขอเล่าให้ทุกคนฟังไม่รู้ว่าจะเข้าใจกันไหมแต่แนะนำให้ไปลองดูหนังฟรีเรื่องนี้กันนะจะได้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น

เอาเป็นว่าสำหรับเราเราคิดว่าเรื่องนี้มันไม่ได้ติดใจเราสักเท่าไรไม่ได้สนุกจนเราต้องกลับมาดูหนังฟรีเรื่องนี้อีกแต่ถ้าถามว่าเราดูหนังฟรีเรื่องนี้เรารู้สึกยังไงเราก็ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้มันก็สนุกในช่วงเวลาของเราในตอนนั้นและพูดได้เลยว่าเรื่องนี้ก็อยากบอกว่าลองแนะนำดูได้จ้าโดยรวมแล้วก็คือก็ดีละไม่ได้น่าเบื่ออะไรขนาดนั้นแต่อาจจะดูแล้วงงอยู่บ้างเอาเป็นว่าต้องลองไปดูกันเองอะไม่รู้ว่าจะพูดยังไงให้เข้าใจความรู้สึกของเราดีแต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนนะที่เข้ามาอ่านรีวิวของเราครั้งนี้ถ้าใครไม่สนุกก็ต้องขออภัยทุกคนไว้ณที่นี้ด้วยนะงับ

เอาเป็นว่าสุดท้ายนี้เราแนะนำลองดูจ้าแล้วจะหาหนังมาให้ทุกคนฟังอีกนะคะมารีวิวกันเยอะๆให้ทุกคนได้อ่านกันและมาร่วมแสดงความคิดเห็นกันอีกเยอะๆนะและมาเล่าให้ฟังด้วยว่าได้ไปดูแล้วรู้สึกเหมือนที่เรามารีวิวหนังเรื่องนี้วันนี้ไหมเอาเป็นว่าต้องลองดูก่อนนะจะได้รู้จริงๆสำหรับค่ำคืนนี้เราขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะแต่ต้องบอกทุกคนเลยจริงๆนะว่าต้องลองไปดูกันจริงๆเร็วเลยไม่รู้ว่าจะรีวิวอะไรแล้วไปจริงๆก่อนนะไปนอนละบายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *