ละครดังเรียกเรตติ้ง คู่แค้นแสนรัก

หนังดีละครดังที่ใครๆ ก็อยากดู หากใครที่ชอบดูหนังแนวคอมเมดี้บวก ความรักดราม่าด้วย ขอนำเสนอเรื่องคู่แค้นแสนรักเลย เพราะว่าสนุกครบรสในเรื่องเดียว แถมพระนางก็สวยถูกใจคนดูหนังเป็นอย่างมาก พระเอกมากเข้ม ภัทรเดช รับบทเป็น สงกรานต์ นางเอกสวยเก่งแบบ มุกดา รับบทเป็น อิงดาวเป็นไงล่ะพระนางสวยหล่อทั้งคู่เลย ก่อนเสียเวลามากไปกว่านี้ เรามาเข้าเรื่องราวของหนังเรื่องคู่แค้นแสนรักกันดีกว่า เพราะว่าพระนางเค้าแค้นอะไรกัน แค่ชื่อเรื่องก็น่าสนใจแล้ว
สงกรานต์ พระเอกของเราเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเสือตัวพ่อเลยแหละ ถึงแม้จะมีลูกแล้วแต่ความเจ้าชู้ ความหล่อเกินร้อยเลยนะ โดยพ่อของสงกรานต์ได้สั่งให้กว้านซื้อที่ดินจากชาวบ้านเพื่อทำโรงแรม เหลือที่ดินอยู่แปลงหนึ่งที่เจ้าของไม่ยอมขาย เพราะนายแสงและภรรยารักที่ดินแปลงนี้มาก เลยทำการยกที่ดินให้กับลูกๆ ทั้งสองคน โดยคนเล็ก อิงจันทร์ได้ที่ดินส่วนที่สงกรานต์อยากได้ไป และอิงดาวได้ที่ดินไร่นาไป จนมาวันหนึ่งอิงจันทร์ได้มาเข้าทำงานที่บริษัทของสงกรานต์ และมารู้ทีหลังว่าอิงจันทร์ เป็นลูกของนายแสง จึงมีความอยากได้ที่ดินนั้นมากจึงพยามตามจีบ และทำให้อิงจันทร์รักจนหัวปักหัวปำ ความรักของอิงจันทร์กับสงกรานต์เริ่มเกิดขึ้น แต่น้องออก้า ไม่ค่อยชอบอิงจันทร์เลย เอาจริงๆ คืออิงจันทร์รักข้างเดียวต่างหาก ส่วนสงกรานต์ก็จะหลอกเอาที่ดินแปลงนั้น สุดท้ายความโง่เขลาของอิงจันทร์ที่หลงรักสงกรานต์ถึงขั้นยกที่ดินให้เลย

ดูหนังไปก็บ่นไป คนอะไรจะหลงผู้ชายขนาดนั้น และในวันหนึ่งเลขาของสงกรานต์ รีบเล่าเรื่องอิงจันทร์ ให้ โรส ฟังเพราะโรสเป็นดาราชื่อดังและเป็นแฟนเก่าของสงกรานต์อีก ทีนี้เองโรส เลยมามาทำร้ายอิงจันทร์จนน่าสางสารเลยทุกคน หลายวันต่อมาสงกรานต์ไม่เคยมาหาเธอเลย เธอจึงไปหาที่บ้านและได้เจอกับ นภารัตน์ รมิตา พาสัน ซึ่งทั้งหมดนี้ไล่ส่งและแกล้งจนอิงจันทร์ร้องไห้ และกลับไปบ้านนอกทันที ทีนี้เลยเอาความโง่ของตัวเองมาเล่าให้พ่อและอิงดาวฟัง เมื่อนายแสงได้ฟังแบบนั้นแล้วถึงกับล้มป่วยไปเลย อิงดาวเองก็คิดจะหาวิธีเอาที่ดินคืนมา ทำทุกทางและก็ได้มาเล่าให้มดแดงฟังเพื่อนรู้ใจที่สายมูสุดๆ ว่าอยากแก้แค้น จึงเปลี่ยนลุคตัวเองเป็นสาวกรุงเทพ แต่งตัวสวยเปรี้ยวทันทีที่สงกรานต์เจอกับอิงดาวนั้นก็ถึงกับอึ้งไปเลย และสงกรานต์ด้วยความที่เจ้าชู้ตัวพ่อจึงได้หลงรักอิงดาวอย่างง่ายดาย และก็อย่างว่าอ่ะเนอะเสียเงินไม่ว่าทุ่มหมดตัวเพื่อสาวอันเป็นที่รัก จนโรสกิ๊กเก่ารู้เรื่องและให้คนคอยสืบว่าเป็นใครจนเกิดเรื่องตีกัน แต่อิงดาวก็ไม่สนใจแสร้งทำเป็นเจ็บจนสงกรานต์เห็นใจ และไล่โรสกับเพื่อนออกไป อิงดาวเริ่มทำให้สงกรานต์รักได้แล้ว เป็นไงล่ะผู้ชายเจ้าชู้ก็มักจะแพ้มารยาหญิง ดังนั้นขอเล่าแค่นี้ก่อนนะ เพราะหมดเวลาแล้ว ยังไงต้องมาตามดูหนังกันนะว่า คู่แค้นแสนรักเรื่องนี้ พระเอกนางเอกจะรักกันได้อย่างไร พี่เขยที่หวังจะฮุบบริษัทจะทำได้หรือไหม อย่าลืมไปดูกันนะ บอกได้คำเดียวว่าเด็ด แซ่บทุกตอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *