แฟนซอมบี้เคยดูแน่นอน The Battery

เราเชื่อว่าใครที่เป็นแฟนซอมบี้ต้องเคยดูหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะแฟนแบบเราคือต้องบอกว่าดูหนังทุกเรื่องที่เป็นซอมบี้แต่เรื่องที่เราจะมาเล่าและรีวิววันนี้ความสยองของซอมบี้ที่เอามาเล่าเรื่องราวในความอินดี้ของตัวละครและเรื่องนี้บอกเลยความตลบอบอวลของเรื่องตั้งแต่ต้นไม่น่าเชื่อเลยนะว่ามันตั้งแต่ต้นเรื่องไปยันจบเรื่องเพราะตอนจบของหนังเรื่องนี้ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันเกิดขึ้นบทโลกแต่มันไม่ได้เกิดขึ้นบนโลกนะมันเกิดขึ้นจากผู้กำกับจ้ามันเริ่มต้นของการผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้แล้วเมื่อตัวละครหลักสองคนจะต้องมาอยู่ด้วยกันตลอดเวลาที่เราดูหนังคือเรารู้สึกว่าเรื่องนี้ถือว่าน่าติดตามดูและถือว่าทำออกมาได้น่าลุ้นตลอดทั้งเรื่องต้องบอกว่าครบรสมากๆและสนุกและเราชวนทุกคนให้ติดตามเลยละตลอดทั้งเรื่องของการดูหนังเรื่องนี้คือทั้งความตลกและความน่ากลัวคือมันเกือบทั้งเรื่องอะและบรรยากาศของกลิ่นอายหนังซอมบี้เรื่องนี้ถือว่าเก็บได้ดี
ต้องบอกว่าเรื่องนี้ความสยองไม่ได้โหดแบบเลือดสาดแต่สำหรับคือยกให้เป็นหนังสยองขวัญที่ถือว่าดีที่สุดสำหรับการที่เราได้เปิดดูหนังวันนี้เพราะสิ่งที่เราได้เห็นของการเล่าเรื่องเขายอมรับเลยละว่าตั้งใจทำออกมาให้ดีจริงๆเขาได้เนรมิตหนังที่เราว่าบทบาทมันดีมากเรื่องหนึ่งให้เราได้สำผัสถึงความจริงที่เขาพยายามให้เราเห็นว่าแม้ว่าโลกนี้จะไม่เหบืออะไรแล้วพวกเขาก็ยังมีกันอยู่เรื่องราวของมิตรภาพคือสิ่งที่เราอยากจะเล่าให้ทุกคนได้ฟังและการรีวิวของเราครั้งนี้ถือว่าเราชอบมากจริงๆถือว่าการดูหนังเรื่องนี้คือการได้พักผ่อนนอนดูหนังดีๆสักเรื่องอย่างเรื่องนี้ถือว่าเราขอรับรองเลยนะว่าถ้าคุณได้ดูแล้วจะติดใจเหมือนที่เราเป็นอยู่ตอนนี้
เอาเป็นว่าอย่าลืมไปเปิดดูกันนะเพราะเราเชียร์ว่ามันสนุกจริงๆอย่างที่เราบอกไปว่าคอแฟนซอมบี้ต้องไม่พลาดทุกเรื่องและเรื่องนี้เราว่ามันก็ไม่ควรพลาดเพราะบรรยากาศต่างๆคือเราชอบหมดเลยและก็อย่างที่บอกว่าเรื่องนักแสดงทั้งดูแลเองเล่นเองจนเป็นอีกเรื่องที่โดดเด่นขึ้นมาเราต้องปรบมือให้กับความพยายามของเขาเลยนะเพราะต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้เขาใช้ทุนสร้างน้อยมากการเล่นของนักแสดงก็ไม่ได้เยอะเลยแต่กับทำออกมาได้ดีโครตๆไม่รู้ว่าจะพูดอะไรเลยอะ

สุดท้ายละจริงๆสำหรับเรื่องนี้เราไม่รู้เหมือนกันนะว่าทุกคนจะอินเหมือนเราไหมแต่เราอินมากและก็ดูไปหลายรอบเลยละและสำหรับวันนี้ถือว่าเป็นวันที่ดีอีกเรื่องที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้ถือว่านอนหลับได้สบายๆละเพราะว่าแต่ละวันกว่าที่จะหาหนังดูได้คือแสนยากมากเพราะเราชอบดูหนังบู๊หนังแอคชั่นหนังแนวสยองขวัญอาทิหนังซอมบี้มันเลยค่อนข้างที่จะหายากนอดนึงเพราะต้องดูหนังแบบซ้ำไปซ้ำมาเพราะไม่มีหนังจะให้ดูพอมาเจอเรื่องนี้คือเราเลยได้เปิดใจลองดูถือว่าทำให้เราติดได้ไม่ธรรมดาเลยนะสุกท้ายนะไปนอนละจริงๆเพราะว่าง่วงมากละดูจนดึกดื่นจริงๆแต่ขอบคุณทุกคนนะที่เปิดอ่านจนหมดเรามาแชร์กันนะว่าเรารู้สึกยังไงกันบ้างคืนนี้ฝันดีกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *