แฟนตาซีแนวนิทานกับการผจญภัยในดินแดนแม่มดA Tale Dark & Grimm

สวัสดีครับทุกคนวันนี้เรารู้สึกว่าอยากจะมาเล่าเรื่องของนิทานเด็กหนังแบบเด็กออกแนวแฟนตาซีเนื้อเรื่องที่เราลองดูหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกว่าสนุกกว่าความคิดที่เราคิดว่ามันเป็นหนังการ์ตูนแต่เนื้อเรื่องของเขามันน่าติดตามและดูแปลกใหม่ดีจนต้องขอเอามารีวิวสำหรับวันนี้กันเลยทีเดียวมาเริ่มกันเลยดีกว่าสำหรับเรื่องนี้
ขอเริ่มเกริ่นเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นิดนึงเนอะต้องบอกว่าเรื่องนี้เขาอิงมาจากนิทานที่ต้องบอกว่าชื่อดังมากเชื่อว่าทุกคนก็หน้าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเขาเล่าว่าเมื่อสองพี่น้องถูกทิ้งไว้ท่ามกลางป่าใหญ่จนพวกเขาเดินหลงทางไปยังบ้านของแม่มดที่ดุเดือดและใจร้ายเป็นอย่างมากเชื่อว่าพูดมาแค่นี้ทุกๆคนคงจะคุ้นกับการที่เคยฟังและเคยดูหนังนิทานแนวๆนี้มาอย่างแน่นอนแต่สำหรับแฟนตาซีเรื่องนี้แหวกแนวมาทำให้มันเข้มข้นมากยิ่งขึ้นเข้าไปและเขาเอามารีเมคจนต้องขอเอ่ยปากชมว่าสนุกเวอร์เพราะตอนที่พวกเขาได้เจอแม่มดตามนิยายคือพวกเขาถูกขุนจากอาหารของแม่ให้อ้วนก่อนโดนเอาเข้าเตาอบแต่เพราะเขาเอามาเปลี่ยนใหม่ให้มันเพิ่มความบรรเทิงเพิ่มความโหดต้องบอกว่าให้ทุกคนไปหาดูหนังเรื่องนี้กันเลยนะ

สำหรับเราหลังจากได้ดูหนังเราคิดว่าเรื่องราวของตัวละครมันดูค่อนข้างเยอะดูตระการตาดีไม่ได้เยอะจนเราปวดหัวจนดูไม่ได้ต้องบอกเลยนะว่าถ้าใครคิดว่าเรื่องนี้มันมีความน่ารักเหมือนกับเรื่องอื่นๆที่เคยได้ฟังและดูกันมาสำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าเรื่องนี้คือมันเพิ่มความโหดขึ้นมามากไม่ไช่เหมาะกับเด็กๆเลยคือพูดง่ายๆคือไม่ได้ใสระหว่างที่เราดูหนังเรื่องนี้คำถามมันเกิดขึ้นในหัวของเราเยอะมากๆประเด็นคำขู่ต่างๆที่เขาเอาเข้ามาเรารู้สึกว่ามันค่อนข้างรุนแรงไปกว่าที่เด็กน้อยๆจะดูได้แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้เราแนะนำให้ทุกคนได้ดูเพราะเนื้อเรื่องอย่างที่เราบอกไปข้างต้นว่ามันสนุกสนานสามารถทำให้เราเพลิดเพลินได้จริงๆและเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาให้คนอายุอย่างเรามองเห็นถึงอรรถรสในการดูหนังเรื่องนี้ด้วยเพราะภาพเขาสวยแสงสีแสงที่ทำออกมานั้นคือทำออกมาดีอย่างที่บอกว่าเนื้อเรื่องของเรื่องนี้มันไม่ได้เด็กเลยสำหรับเราเต็มสิบให้หกเพราะเรารู้สึกว่าบางฉากมันก็เอือยเกินไปจนเรารู้สึกเบื่ออยู่บ้างต้องให้ทางผู้กำกับทำเนื้อเรื่องให้เร็วกว่านี้หน่อยมันจะช่วยให้หนังเรื่องนี้น่าดูขึ้นอีกเยอะเลยละ

โดยรวมบอกเลยนะว่าเราดูได้แบบไม่ติอะไรขอปรบมือให้ด้วยซ้ำเพราะความสนุกก็คือสนุกจริงๆไม่ได้น่าเบื่ออะไรขนาดนั้นถือว่าเรายังให้ผ่านสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่เอาเป็นว่าอยากจะรู้ถึงความสนุกของหนังเรื่องนี้มันเป็นอย่างไรหาชมได้แล้วง่ายๆก็อย่าลืมไปหาดูกันนะสำหรับวันนี้ของการรีวิวของเราต้องขอตัวไปหาไรทำก่อนเพราะเครียดมาทั้งวันว่าจะรีวิวหนังเรื่องอะไรดีแต่พอได้มารีวิวเรื่องนี้แล้วคือดีสำหรับเราถ้าผิดพลาดประการใดต้องกราบขอโทษทุกคนด้วยนะคะเพราะเราก็ตั้งใจรีวิวให้ทุกคนได้เท่านี้ละแต่ถ้าอยากรู้ทั้งหมดแบบที่เราบอกต้องไปเปิดดูเองจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *