มาดูตั๊กแตนกันบ้างอนิเมชั่นที่น่ารักมากๆ A Bug s Life

อิอิเราได้ดูการ์ตูนเรื่องนี้ต้องบอกว่าอยากจะมาสปอยมากๆเพราะความน่ารักของเจ้าพวกตั๊กแตนนี้ทำให้เราหลงการดูหนังเรื่องนี้เลยและเราก็ชอบมากๆถือว่าทำออกมาเอาอกเอาใจของติดการ์ตูนหรือหนังอนิเมชั่นอย่างเราได้อย่างลงตัวไปเริ่มเรื่องกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวนั้นเป็นอย่างไร
ขอเกริ่นก่อนนะว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นคือิงไปกับสัตว์เรื่องราวของกลุ่มตั๊กแตนตำข้าวทุกๆปีเขาจะออกเดินทางเพื่อไปอีกภูเขาเพื่อกินสิ่งที่มดพยายามหาอาหารมาให้สิ่งนี้คือเปรียบเหมือนประเพณีของเจ้าพวกนี้ไปเสียแล้วเป็นเหมือนการถูกกดขี่กันมาตามลำดับเมื่อการรวมตัวเริ่มขึ้นเพื่อต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดต้องบอกว่าเรื่องนี้เปิดเรื่องมาได้อย่างดีและเราคิดว่ามันน่าสนใจเป็นอย่างมากเนื้อเรื่องไม่ต้องคิดอะไรมากเลยการทำออกมาแนวหนังแบบนี้เด็กๆคือติดใจกันทุกคนอย่างแน่นอนเราว่าเขาดำเนินเนื้อเรื่องได้เรื่อยเราดูหนังเรื่องนี้มันทำให้เรามีความสุขมากได้ดูกับครอบครัวน้องๆได้ดูเพลินไปและเราชอบเสียงดนตรีประกอบของหนังบางอย่างของหนังเรื่องนี้คือเหมือนเอามาเป็นคำสอนได้เลยคือเรื่องนี้มันเป็นการย้อนวัยเลยละอยากรู้ใช่ไหมว่าเรื่องราวมันเป็นอย่างไรต้องดูกันแล้วละ

เอาเป็นว่าเรื่องราวไม่ได้ดูยุ่งยากเลยเหมือนอธิบายง่ายๆว่าคนที่ไม่คิดจะทำอะไรแต่มาทำให้คนอื่นต้องลำบากเพื่อหาอาหารให้กลุ่มคนไม่ดีกินเมื่อทำมาเรื่อยๆเหมือนเป็นนิสัยที่คิดว่าตัวเองเก่งกว่าใหญ่กว่าจะข่มคนอื่นไปเรื่อยแต่เมื่อเขาคิดได้ว่าเขาต้องลุกขึ้นสู้บ้างได้แล้วเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งที่มันเคยเป็นอยู่เหมือนการเปลี่ยนแปลงของเรามันอาจจะดูเสี่ยงไปบ้างแต่เมื่อเราได้เริ่มคิดและลงมือทำความสำเร็จมันก้ได้เริ่มเกิดขึ้นแล้วและแล้วเราก็สามารถชนะสิ่งที่ไม่ดีได้และปรับเปลี่ยนใหม่ได้ก็เหมือนชีวิตถ้าเราไม่ลุกขึ้นสู้เราจะสามารถเปลี่ยนมันได้อย่างไรอย่างที่เราบอกว่าเรื่องนี้ดูหนังแล้วเพลินมากก็ไม่ต้องคิดอะไรมากอะดูหนังแบบเพลินได้เลยจนหลับต้องลุกมาเปิดใหม่อีทีเพื่อดูให้จบ

สรุปเลยละกันนะหลังจากที่เราได้ดูหนังจนจบถือว่าชีวิตนี้คอมพรีตเรื่องคำคมในชีวิตละได้รับรู้ถึงหลายเหตุการณ์เอาเป็นว่าเรารับรองให้ทุกคนได้ดูกันเลยสุดท้ายนี้เราไม่รู้ว่าทุกคนจะชอบไหมแต่อยากให้ทุกคนชอบนะสำหรับเดือนนี้กำลังจะผ่านไปอีกเดือนอยากให้ทุกคนสู้และเข้มแข็งให้มากที่สุดอย่ายอมแพ้กับอะไรง่ายๆเราเชื่อว่าทุกคนสามารถสร้างกำลังใจให้ตัวเองได้เสมอไม่มีใครที่จะทุกข์ตลอดชีวิตการเริ่มต้นใหม่เริ่มได้เสมอแต่มันจะเกิดขึ้นได้นั้นต้องอยู่ที่ตัวเราด้วยอย่าลืมรักตัวเองนีวิตนนี้ไม่มีใครรักเราเท่าตัวเราเองถือว่าสิ่งนี้คือคำสอนมาจากเรื่องนี้เลยคืนนี้ขอให้ทุกคนหลับฝันดีตื่นมาพบแต่เรื่องดีๆเริ่มใหม่กับวันใหม่ที่สดใสไม่ต้องคิดอะไรมากเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิมแต่ต้องคิดแต่สิ่งดีๆด้วยนะไม่ไช่คิดร้ายกับคนอื่นสำหรับวันนี้เราไปนอนจริงๆละอย่าลืมพักผ่อนกันเยอะๆนะไปแล้วจ้าไปจริงๆละบายสวัสดีครับ/นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *