มารีวิวหนังห้องเชือดกันบ้างกับ The Owners

สวัสดีครับเรื่องนี้ขอย้อนความก่อนนะว่าวันนี้เรามีโอกาสได้หาหนังสักเรื่องที่จะดูในค่ำคืนนี้แต่เรื่องที่เราได้มาเพื่อที่จะนอนดูหนังคือเรื่องนี้เลย The Owners เพราะความที่มันเป็นแนวหนังสยองและแฟนเราชอบดูเลยขอดูด้วยเพราะต้องการเพื่อนดูเพื่อจะได้นอนหลับและเรื่องที่เราจะมารีวิววันนี้ก็เป็นเรื่องนี้เลยละมาเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเนื้อหาของหนังนั้นมันเป็นเช่นไรแล้วเท่าที่เราได้ดูมานั้นมันเป็นอย่างไร

ต้องบอกว่าเท่าที่เราได้ดูหนังมาเนื้อเรื่องของเขาไม่ค่อยมีอะไรมากเท่าไรนะเพราะเขาเน้นไปที่ตัวละครหลักซะมากกว่าเมื่อเขากำลังแอบมองเพื่อนบ้านของเขาอยู่นั้นเพื่อที่จะได้โจรกรรมพอเขาได้เล่าเรื่องราวมาพอสมควรก็เข้าเรื่องให้เราเข้าใจง่ายเลยไม่ค่อยมีอะไรมากอย่างที่เราบอกการขโมยของและต้องเปิดเซฟแต่เรื่องราวของหนังทั้งเรื่องคือเขาวนๆอยู่แต่กับในบ้านเท่านั้นไม่ได้เน้นไปทางอื่นเลยสำหรับเราคือดูหนังเรื่องนี้แล้วมันดูน่าเบื่อไปมากๆเพราะเรื่องมันค่อยข้างเอือยๆแต่ไม่ไช่ว่าจะไม่มีช่วงลุ้นเลยนะมันก็พอมีบ้างมันก็สามารถทำให้เราพอหวาดเสียวได้อยู่บ้างนะเอาเป็นว่าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องลองไปเปิดดูหนังเรื่องนี้กันเอาเองแล้วละเราเชื่อว่าทุกคนคงจะต้องชอบเรื่องนี้อยู่เหมือนกันสำหรับเรามันก็คือไม่ได้แย่เท่าไรเลยนะ

โดยรวมคือพอดูได้ไม่ได้เลวร้ายจนไม่สามารถดูต่อได้รับรองเลยว่ามันก็พอที่จะทำให้ทุกคนหวาดเสียวได้อยู่เรามารีวิวให้ทุกคนฟังได้เท่านี้นะเพราะเรามาพูดถึงความรู้สึกหลักที่เราได้รู้สึกหวังว่าทุกคนต้องชอบเหมือนเราแน่ๆสำหรับเรื่องนี้เราไม่รู้จะสปอยอะไรให้ทุกคนได้ฟังละหวังว่าจะชอบการรีวิวของเราครั้งนี้นะและก็อย่าลืมไปหาดูด้วยละเชื่อเถอะว่าสิ่งที่เราเอามาเล่านั้นมันคือสิ่งที่เรารู้สึกได้และอยากให้ทุกคนได้สำผัสเหมือนที่เราได้ดูไปถามว่าอรรถรสของการดูหนังเรื่องนี้ได้ไหมถ้าถามเราเราก็ยังยืนยันนอนยันว่ามันก็ทำให้เราหวาดเสียวลุ้นจนหัวใจแทบวายได้อยู่ก็ต้องบอกว่ามันเป็นเรื่องของการปล้นบ้านอะเนอะจะให้ไม่น่ากลัวได้ยังไงใครที่ไม่เคยดูแบบเราเรื่องนี้ถือว่าเปิดโลกได้อยู่นะเอเถอะถือว่ามาพูดให้ทุกคนฟังหมดและ

สำหรับค่ำคืนนี้เราต้องขอกราบราตรีสวัสดิ์ทุกคนนะคะเพราะเราง่วงละและก็ไม่รู้จะมาโม้อะไรให้ทุกคนได้ฟังอีกแต่อย่างที่บอกว่าห้ามพลาดสิ่งที่เราบอกว่าห้ามพลาดยังไงเราว่าทุกคนคงจะต้องไปรับชมแบบที่เราบอกนะคะจะไปจริงๆละแต่ขอพูดเรื่องการแสดงของนักแสดงก่อนเราว่าไม่ค่อยเข้าท่าสักเท่าไรนะเพราะมันดูไร้อารมณ์เวอร์ดูยังไงก็คือไม่ค่อยสนุกสักเท่าไรเป็นการแคสหนังที่เราถือว่าไม่ค่อยสมบทบาทและดูแล้วงงๆไม่เชื่อก็ไปหาดูเองนะจะได้รู้เอาเป็นว่าคืนนนี้ไปแล้วจริงๆแต่แปบขอพูดอีกนิดแต่เราชอบบรรยากาศของหนังที่เขาถ่ายทอดออกมานะทำบรรยากาศออกมาได้น่ากลัวเวอร์แบบที่เขากำลังจะสื่อให้เราได้เห็นนั้นละถือว่าเรื่องนี้เขาทำออกมาได้ดีจนเราไม่ขอติอะไรอ่าเครหมดเรื่องพูดละไปละบายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *