Rebel Moon ลูกของไฟจริงหรอ? ไปดูกันเลยดีกว่า

สวัสดีจ้าทุกท่านกลับมาแล้วน้า นี่เป็นงานพิมพ์ครั้งแรกของเดือนเลยเพราะสองเดือนที่ผ่านมาค่อนข้างที่จะยุ่งมากแบบบอกไม่ถูกแต่เราไม่มีหนีหายไปไหนน้ายังอยู่กับทุกคนเหมือนเดิมและวันนี้เราจะมารีวิวหนังที่เราดูหนังมาแล้วคิดว่าทุกคนน่าจะชอบเหมือนกับเราแน่ๆนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าเนื้อเรื่องของหนังในวันน้เราจะเริ่มยังไงดีปะเริ่มเลย
ต้องบอกว่าเรื่องนี้เขาได้เปิดตัวออกมาสักพักแล้วละแต่เรามีเวลาดูเรื่องนี้ไม่นานมานี้และวันนี้ก็ขอมาเริ่มพูดให้ทุกคนฟังกันว่าเนื้อเรื่องที่เราหมายถึงนั้นมันจะสนุกจริงๆเหมือนที่เรากำลังจะมารีวิวเรื่องนี้หรือเปล่าแต่ก็บอกไม่ได้นะว่าทุกคนจะชอบเหมือนกับเราไหมแต่ยังไงก็อยากจะให้ทุกคนลองดูหนังเรื่องนี้ก่อนแต่ก่อนไปดูก็อยากให้มาฟังความรู้สึกของเราก่อนที่ทุกคนจะตัดสินใจแต่ว่าอาจจะสนุกหรือไม่สนุกสำหรับเราก็ได้แต่ละความคิดก็ไม่เหมือนกันเลยไม่อยากให้ทุกคนอ่านและตัดสินใจเลยว่าเรื่องนี้ไม่สนุกแต่อยากให้ฟังจากความรู้สึกของเราเท่านั้นเอง

บ่นกันมายาวละเริ่มเรื่องราวของหนังที่เราจะเล่าเลยดีกว่าต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้มันเป็นแนวไซไฟแฟนตาซีเกี่ยวกับการต่อสู้และเราต้องบอกว่าเราชอบหนังแนวนี้มากๆเพราะถ้าใครอ่านรีวิวของเราทุกคนจะต้องเห็นอยู่แล้วว่าเราชอบหนังแนวบู๊การต่อสู้เรื่องของCGนี้คือถ้าหนังมาใหม่ๆเราจะพลาดไม่ได้แน่นอนอย่างเช่นเรื่องนี้ก็เหมือนกันก็ยังชอบเรื่องราวของเขาที่นำมาเสนอให้เราเห็นว่าเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างที่อยู่นอกโลกนั้นเป็นเช่นไรเมื่อกลุ่มที่อ่อนแอโดนรังแกและถูกทำร้ายเธอเลยต้องเข้ามาจัดการให้ทุกคนอยู่รอดปลอดภัยในโลกที่ทุกคนยังคิดว่าสามารถจะยังอยู่ได้เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันนะว่าหนังแนวนี้ทำไมเขาถึงทำออกมาไม่ได้แปลกใหม่สักเท่าไรฮีโร่คนใหม่เลยเริ่มขึ้นเธอรวบรวมคนที่สามารถสู้ได้มารวมตัวกันหรือเรื่องนี้เขาบทนำคือสาวของบุตรแห่งไฟทำไมถึงจะต้องเป็นชื่อเรื่องนี้คือเหตุการณ์มาจากสิ่งที่พวกเขาได้เกิดอุบัตติเหตุจากการลงจอดที่นอกโลกและสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเธอเป็นเพียงคนเดียวที่ทุกคนได้ฝากชีวิตไว้การเริ่มเรื่องก็อาจจะไม่แตกต่างเท่าไรกับเรื่องราวของฮีโร่ที่ช่วยมนุษย์แต่เรื่องนี้คนที่ยังไม่เคยดูหนังเราอยากบอกว่าเราแนะนำให้ดูก่อนคุณอาจจะชอบต้องลองดูเองจริงๆอะเราไม่แน่ใจว่าทุกคนจะโอเครกับการมารีวิวของเราครั้งนี้ไหมแต่อยากบอกทุกคนเลยนะว่าไม่ต้องเชื่อที่เรามาพูดวันนี้

เอาเป็นว่าแนะนำลองไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆน้าถือซะว่าขอร้องให้ดูหนังสนุกๆแบบนี้อยากจะบอกว่าถ้าใครที่ดูแล้วไม่ค่อยสนุกต้องกราบขออภัยไว้ด้วยนะคะสำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนน้าสำหรับใครที่ตามไปดูหนังเรื่องนี้ก็ต้องบอกว่าขอบคุณมากๆที่ยังเชื่อใจกันนะครับและเรารับรองให้เลยว่าถ้าดูแล้วจะชอบและติดใจอย่างแน่นอน

สรุปรวมเลยละกันนะเรื่องนี้แนะนำให้ดูได้ถ้าไม่สนุกต้องขออภัยเพราะว่าก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าจะชอบเหมือนกันไหมแต่มาอ่านแล้วก็ต้องชอบนั้นละอิอิสำหรับวันนี้เราไปแล้วจริงๆบายๆนะครับฝันดีราตรีสวัสดิ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *