ลิงน้อยรอรัก จากสาวชาวป่ากลายเป็นเจ้าหญิงธิดาวานร

หนังเรื่อง ธิดาวานร เป็นหนังที่น่ารัก ดูหนังเรื่องนี้สามารถช่วยคลายเครียดไปเลย ยิ่งดูหลายๆคน เพราะยิ้มหัวเราะตามตลอดเรื่อง ถึงแม้จะมีช่วงที่ดราม่าก็ยังตลกได้ โดยเฉพาะเด็กๆ จะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมีการนำเอาลิง ช้วง สัตว์หลายชนิด ตัวจริงมาแสดงร่วมกับคนด้วย เป็นไงล่ะฟังแล้วนึกไม่ถึงเลยใช่ไหมล่ะว่า ช้าง ลิง เล่นได้สมจริงมากและรู้ภาษาคนด้วย สามารถหาดูหนังเรื่องนี้ได้ทั้งแบบสดและแบบย้อนหลังผ่านออนไลน์ได้เลย ค้าหาดูง่ายแค่กดเข้าไปว่า ดูหนัง และเลือกชื่อเรื่องที่ต้องการดู เพื่อความรวดเร็วมาฟังเรื่องราวของธิดาวานรกันแบบคร่าวๆ ดีกว่าในสมัยนั้นเจ้านันตะทร และเจ้านางทรายคำอาศัยอยู่ทางเหนือ ร่ำรวยและมีสมบัติมากมาย บริหารบ้านเมืองมีมาเป็นอย่างดี ทุกครอบครัวมีแต่ความสุข ตอนนั้นเจ้านางทรายคำได้ตั้งท้อง และคลอดลูกสาวที่หน้าตาน่ารัก เป็นที่รักของทุกคน แต่ด้วยความโลภมากของคนชื่อว่าสะมะแอ ลูกชายอีกคนคือแสนไท และลูกน้องของมันได้รวมหัวกันวางแผน กำจัด และฆ่าปล้นเจ้านันตะทร และเตรียมที่จะจับตัวเจ้านางทรายคำ มาเค้นถามเรื่องสมบัติ แต่โชคดีที่เจ้านางทรายคำนั้นหนีออกมาได้ พร้อมลูกน้อยที่กำลังไร้เดียงสา เพื่อความปลอดภัยของลูกเจ้านางทรายคำคิดอยู่นาน ว่าจะทำอย่างไรให้ลูกสาวปลอดภัยนางจึง เอาลูกสาวลอยแพ และวางตุ้มหู และสร้อยเพชรที่มีชื่อว่าเมงกาเลีย ลอยน้ำไปด้วยพร้อมขอพรให้ลูกเจอคนดี และปลอดภัย

ดูหนังถึงตอนนี้แล้วร้องไห้เลย สงสารเจ้านางมากคงใจแทบขาดเพราะต้องจากลูกไป และหลายวันต่อมา ได้มีสามี ภรรยา ชื่อดำรง และบัวบานสองคนนี้เป็นคนดีแต่งงานกันมาหลายปี แต่ยังไม่มีลูกสักที ในวันนั้นทั้งสองได้ออกไปบนขอลูกที่ป่า และได้ยินเหมือนเสียงเหมือนเด็กร้องไห้ จึงเดินตามหาเสียง จนมาพบว่าเป็นเด็กน้องถูกลอยแพมา และพบว่ามีตุ้มหูและสร้องเพชรเขียนว่าเมงกาเลีย ทั้งสองหลงรักเด็กน้อยคนนั้น จึงเก็บเอามาเลี้ยงเหมือนลูกของตัวเอง และตั้งชื่อตามที่เขียนไว้ในสร้อย และอยู่มาได้ห้าหกปี ดำรงเสียทีนาถตยาแม่หม้ายลูกหนึ่งมือที่สามที่มีความร้ายกาจมาก ลูกสาวของนาถตยาชื่อเอมฤดี นาถตยาวางแผนให้บัวบานและลูกสาวรถคว่ำ โดยการตัดสายเบรค และก็เป็นดั่งใจของนาถตยาจริงๆ เพราะ บัวบานและลูกสาวขับรถตกเหวทั้งสองกลายเป็นคนสูญหาย และนาถตยาก็กลายมาเป็นคุณนายที่ใหญ่ที่สุดในบ้านของดำรง

ดูหนังไปก็ลุ้นไป เพราะทีแรกคิดว่าบัวบานตายไปแล้วต้องมาตามดูกันว่าบัวบานรอดได้ยังไง ต่อมา พรานเส็ง เข้าป่าไปหาสัตว์ขาย มีลิงตัวใหญ่โดนยิงพรานเส็งจึงไปจับเอาลูกลิงมาเพื่อขาย ลิงทั้งฝูงพร้อมแม่ลิงก็เสียใจมาก ทันใดนั้นเหล่าฝูงลิงได้ยินเสียงจึงตามไปดูพบว่ามีเด็กน้อยร้องไห้อยู่ ด้วยความที่ลิงนั้นเสียลูกให้พรานเส็งไป จึงเอาเด็กน้อยนั้นมาเลี้ยงเหมือนลูกเลย เด็กคนนั้นชื่อเบงกาเลียนั่นเอง แม่ลิงสอนทุกอย่างและก็ใช้ชีวิตอยู่ในป่า กับสัตว์นานาชนิด แต่ก็ยังไม่วาย พวกคนชั่วก็มาล่าหาสัตว์เพื่อไปขายอยู่ตลอด เอาล่ะทุกคนเล่าพอนิดหน่อยก่อนนะทุกคน อย่างไรก็ตามของฝากให้ทุกคนติดตามหนังเรื่องธิดาวานรกันด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *