วิ่งหน้าตั้งแบบร้องขอชีวิตไปกับ หมาว้อ

สวัสดีทุกๆคน วันนี้มาเล่าหนังเก่าอีกแล้ว แต่เดี๋ยวๆน้าใครที่คิดว่าขึ้นชื่อว่าหนังเก่าจะไม่สนุกนี่หยุดเลยนะเพราะเรื่องนี้สนุกมากๆเป็นอีกเรื่องที่ผู้กำกับทำได้ดีเลยทีเดียว เป็นเรื่องที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยเรียกได้ว่าดูกันได้ทั้งครอบครัว เว็บดูหนังHD ได้คัดสรรค์หนังที่ผ่อนคลายความเครียดมาให้ดูสามารถเข้าไปดูได้แล้ววันนี้ที่ เว็บดูหนังHD รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะสำหรับใครที่เป็นคนรักสัตว์และชอบหนังแนวสนุกเฮฮาห้ามพลาดเลยและรับรองว่าถูกใจกันแน่นอนแถมเรื่องนี้ยังให้แง่คิดอีกมากเลย มีฉากซึ้งๆและความประทับใจอีกเพียบเพราะขึ้นชื่อว่าหมาซึ่งเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์กับมนุษย์อยู่แล้วถ้าจะไม่มีฉากซึ้งๆหนังก็จะดูขาดอารมณ์และไม่สมบูรณ์แบบไปได้ใช่มั้ยคะ เอาล่ะเรามาเข้าเรื่องราวกันดีกว่า เรื่องเริ่มที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่อยู่ลึกเข้าไปใกล้ๆแถบป่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อโต้งเขาเลี้ยงหมาชื่อ ไอ้ว้อ ทั้งสองรักกันมากและเจ้าว้อก็ทำหน้าที่เป็นเพื่อนผู้ซื่อสัตย์กับเจ้านายของมันเรื่อยมา ชาวบ้านในหมู่บ้านรู้จักเจ้าว้อเป็นอย่างดีเพราะความแสนรู้และเป็นมิตรของมันจึงทำให้ทุกคนเอ็นดู

อยู่มาวันหนึ่งขณะที่ชาวบ้านคนหนึ่งกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์มาก็พบกับหมาดำตัวหนึ่งเขานึกว่าเป็นเจ้าว้อจึงไม่ได้ระวังตัวและหมาตัวนั้นก็แยกเขี้ยวและกัดเข้าที่ขาของเขา จากนั้นมันก็วิ่งหนีหายไป หลังจากชายคนนั้นกลับมาที่บ้านก็อาการเริ่มหนักขึ้นจนเริ่มแย่ ปรากฏว่าในวันต่อมาเขาก็ได้เสียชีวิตลงซึ่งแพทย์ได้ระบุว่าเขาเป็นโรคพิษสุนัขบ้า เมื่อข่าวเริ่มแพร่ออกไปทำให้ชาวบ้านที่เล่ากันปากต่อปากความจริงเริ่มเพี้ยนและเรื่องเริ่มใหญ่ขึ้นทำให้ทุกคนวิตกกังวลกันมากขึ้น รวมถึงพักหลังเจ้าหมาตัวนั้นก็เริ่มออกอาละวาดหนักและบ่อยขึ้นซึ่งจากลักษณะก็ดันไปคล้ายกับเจ้าหมาว้อของนายโต้งเข้าพอดี แทนที่ชาวบ้านจะเสาะหาความจริงกลับเป็นว่าโยนความผิดให้เจ้าหมาว้อไปเลย

จากนั้นเมื่อเรื่องมาถึงนายโต้งแทนที่เขาจะเชื่อใจเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของเขาที่เขาเลี้ยงมากับมือเขากลับไม่ไว้ใจและไล่เจ้าว้ออีก จากที่เรื่องไม่มีอะไรชาวบ้านต่างขับไล่เจ้าว้อและแสดงท่าทีเกรงกลัวเจ้าว้อไปอีก จากที่เจ้าว้อเอาแต่หนีอย่างเดียวพักหลังจึงกลับมาแกล้งชาวบ้าน ความสนุกและฮาจึงเริ่มต้นขึ้น แถมยังมีนายพรานผู้ลึกลับโผล่มาเพื่อช่วยจัดการเจ้าว้ออีกทำให้เรื่องเริ่มบานปลายไปกันใหญ่ กำนันผู้นำหมู่บ้านจึงต้องออกโรงและหาลือถึงวิธีแก้ไขปัญหาร่วมกับหลวงพ่อและชาวบ้าน ระหว่างนั้นก็มีคนโดนหมาบ้ากัดเมื่อสอบถามลักษณะก็สรุปว่าเป็นเจ้าว้อและมันก็กำลังวิ่งมาที่ ๆทุกคนอยู่ เมื่อทุกคนกำลังจะหนีก็ไม่ทันเสียแล้ว หมาตัวสีดำตัวใหญ่น้ำลายฟูมปากแยกเขี้ยวกำลังเดินตรงเข้ามา เมื่อเข้าตาจนชาวบ้านต่างดันนายโต้งออกไปอยู่ทัพหน้าและบอกว่ายังไงเขาก็เคยเป็นเจ้านายของว้อน่าจะพอคุยกับมันได้แต่หมาตัวนั้นก็ไม่ฟังคำของนายโต้งกลับจะเข้ามาทำร้าย แต่ทันใดนั้นก็มีหมาดำอีกตัวกระโดดเข้ามาขวางไว้ และใช่ค่ะนั่นคือเจ้าหมาว้อตัวจริงนั่นเอง

แท้จริงแล้วที่ผ่านมาทุกคนเข้าใจผิดมาตลอดว่าเจ้าหมาดำที่ทำร้ายคนมากมายนั้นไม่ใช่เจ้าหมาว้อ เมื่อความจริงปรากฏก็เกือบจะสายไปเสียแล้วนายพรานเกือบจะยิงผิดตัว หมาว้อเข้าต่อสู้กับหมาบ้าตัวต้นเรื่องอย่างดุเดือด ทุกอย่างดูวุ่นวายไปหมด เมื่อเหลือทางเดียวทุกคนก็หันมาเชียร์และเอาใจช่วยเจ้าว้อกันหมดและเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป เจ้าว้อจะสามารถช่วยทุกคนไว้ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามต่อที่ เว็บดูหนังHD นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *