ดูหนังรักสุดฟินไปกับ คิดถึงวิทยา

หนังน่ารักๆเรื่องนึกที่มีกลิ่นอายของความคิดถึง แค่ดูตัวอย่างรวมถึงฟังเพลงประกอบก็รู้สึกอุ่นใจกันแล้ว เรื่องนี้ก็คือ คิดถึงวิทยา ฝีมือการแสดงของ บี้และพลอย ที่แสดงไว้น่ารักมากๆ ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย จริงๆเรื่องก็มีไม่เท่าไหร่แต่เพราะการสื่อออกมาของนักแสดงและเนื้อหามากกว่าที่มาของคำนี้เลย น้อยแต่มาก แถมเรื่องนี้ยังได้เข้าชิงหลายรางวัลและกวาดรางวัลมาได้มากมาย ทุกคนสามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บดูหนัง2023 นะคะ นอกจากนี้ยังมีหนังของในเครือ GTH อีกมากมายใน เว็บดูหนัง2023 อีกเพียบสนุกทุกเรื่องเลยต้องไปตามกันแล้วเรื่องนี้จะเกี่ยวกับครู 2 คนได้ไปสอนหนังสือให้กับเด็กที่ทะเล จะเป็นยังไงหากใครยังไม่ได้ดูนอกจากตามไปดูที่ เว็บดูหนัง2023 แล้วก็มาร่วมอ่านรีวิวหนังฉบับกระชับกันได้เลยค่ะ เรื่องก็มีอยู่ว่าครูสอง ครูพละหนุ่มที่ถูกย้ายมาเพื่อประจำโรงเรียนกลางน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลแห่งนี้ เมื่อได้รับคำสั่งเขาก็เดินทางมาทันที เขาต้องนั่งรถมาไกลมากแล้วยังต้องนั่งเรือเพื่อมาถึงโรงเรียนที่อยู่กลางน้ำแห่งนี้ ที่นี่ห่างไกลจากความเจริญมากๆ นอกจากฟ้ากับน้ำก็ไม่อะไรเลย ไฟฟ้าก็ไม่มี อาหารก็ไม่มี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกก็แทบไม่มี แถมเวลาจะโทรศัพท์ก็ต้องขับเรือออกไปหาคลื่นอีก

เมื่อครูสองเห็นอย่างนั้นก็ไม่อยากอยู่และอยากจะกลับเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องพยายามอยู่ให้ได้ เมื่อผ่านคืนแรกมาได้ก็เป็นวันที่โรงเรียนเปิด เมื่อเปิดโรงเรียนมาก็มีนักเรียนมาเรียนทั้งหมด 6 คนและแต่ละคนก็อยู่กันคนละชั้นเรียน ที่นี่มีห้องเรียนห้องเดียวและมีครูคนเดียวจึงต้องเรียนรวมกัน ครูสองปรับตัวกับเด็กๆไม่ค่อยได้และเด็กๆก็ยังไม่ไว้ใจครูสอง เมื่อจบวันเขาคิดที่จะเก็บของกลับไปทำเรื่องขอย้ายหรือหากย้ายไม่ได้ก็ลาออกไปเลย และเมื่อเขากลับไปที่หอพักของเขากับแฟนก็พบว่าแฟนสาวของเขาได้พาคนอื่นมาอยู่ด้วยในระหว่างที่เขาไม่อยู่ ด้วยความเสียใจเขาฉีกใบลาออกและขับรถลงทะเล จากนั้นจึงตัดสินใจไปอยู่ที่โรงเรียนกลางน้ำอีกครั้ง และก็ดันไปเห็นสมุดบันทึกเล่มหนึ่งเข้า เมื่อเขาเปิดอ่านดูก็พบว่าเป็นของครูแอน คุณครูสาวคนเก่าที่เคยอยู่ที่นี่ เธอเองก็อกหักเหมือนกัน

เขาเปิดอ่านและได้ความรู้และประสบการณ์ต่างๆของครูแอนแถมสนุกไปด้วยเหมือนมีเพื่อนอีกคน โดยจินตนาการว่าเป็นครูแอนมาอยู่กับเขาด้วยอีกคน เหมือนทุกอย่างที่เขาเจอก็ดันตรงกับที่ครูแอนบันทึกไว้ช่วงนั้นๆพอดี เมื่อครูสองมาที่ห้องเรียนก็ปรากฏว่าไม่ค่อยมีนักเรียนมาเรียนเขาจึงต้องสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักเรียนและผู้ปกครองตามอย่างที่ครูแอนแนะนำไว้ในสมุดบันทึก เขาได้ไปช่วยชาวบ้านทำงานและก็ไปช่วยเด็กๆทำให้ได้รับความเชื่อใจและไว้วางใจ สนิทกับเด็กๆและผู้ปกครองมากๆ ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาที่ครูแอนได้เคยเจอมาก่อนอยู่แล้วและได้บอกวิธีแก้ไขไว้ให้ ครูสองมีความสุขมากๆที่ได้อ่านบันทึกของครูแอน

และวันหนึ่งเราได้ถามเด็กๆว่าครูแอนหน้าตาเป็นยังไง สูงเท่าไหร่ เพราะเขาอยากเจออยู่แอนมาก เด็กๆต่างช่วยกันอธิบายและก็พยายามหารูปของครูแอนให้แต่รูปของครูแอนก็โดนน้ำทะเลไปแล้วทำให้หน้าของครูแอนเลือนไป ครูสองจึงได้แต่เสียดายแต่มีจดหมายมาส่งที่โรงเรียนทำให้ครูสองพอรู้เบาะแสของครูแอนแล้ว เขาได้ไปที่โรงเรียนนั้นเพื่อที่จะไปหาครูแอนที่เขาไม่เห็นตัวจริงแต่สัมพัทธ์จากตัวหนังสือมาโดยตลอด แล้วครูสองจะได้เจอครูแอนหรือไม่ ต้องไปตามกันต่อที่ เว็บดูหนัง2023 นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *