ดูหนังสุดคลาสสิกกับเรื่องชั่วฟ้าดินสลาย

หนังอีกเรื่องที่เป็นฝีมือของผู้กำกับมือทองที่ขึ้นชื่อเรื่องของฝีมือพระกาฬหม่อมน้อย เจ้าของผลงานหนังที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย การันตรีด้วยลูกศิษย์นักแสดงมากฝีมือหลายต่อหลายคนและแต่ละคนก็เป็นดาราแนวหน้าของเมืองไทย หนังเรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน หากใครเคยได้ดูก็จะเข้าใจเองว่าเรื่องนี้มีข้อคิดมากมายสอดแทรกอยู่ ฉากสวยๆและเรื่องราวประทับใจมากมาย สามารถเข้ามาดูที่ เว็บหนังHD นะคะเรื่องราวความรักที่ผิดบาปนี้ถูกสื่อสารออกมาในรูปแบบที่ไม่มีความรุนแรงใดๆ และการกระทำก็ใช้หลักการของความเป็นมนุษย์ธรรมดาที่มองเห็นรูปการในเวลาในภายภาคหน้า หนังได้สื่อสารออกมาหากใครที่ดูและเข้าใจเจตนาของทั้งผู้กำกับ คนเขียนบท และนักแสดงก็จะเข้าใจแบบท่องแท้ถึงข้อคิดที่แอบแฝงอยู่ในหนัง เรียกว่าผู้กำกับใส่ใจในรายละเอียดมากๆเลยทีเดียว ยิ่งได้รับการถ่ายทอดตัวละครโดยนักแสดงมากฝีมือแล้วก็ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้ดูเป็นหนังที่มีคุณค่าทั้งทางโลกและทางจิตใจมากขึ้นไปอีก เรามาเข้าเรื่องราวในหนังกันดีกว่าค่ะ เรื่องเริ่มที่นายห้างผู้มีปางไม้ได้พบกับคุณโฉมสาวโสดผู้เป็นม่าย เธอสวย มีเสน่ห์และดูดีทุกกระเบียดนิ้ว มีความรู้และหัวสมัยมากๆสำหรับผู้หญิงในสมัยนั้น เธอเป็นสาวสังคมและเมื่อพบกับนายห้างก็ไม่ยากที่ทั้งคู่จะสานสัมพันธ์กันได้โดยง่าย

เมื่อได้เข้ามารู้จักกันนายห้างได้พาคุณโฉมไปที่กิจการปางไม้ของเขาและได้พาไปรู้จักกับซ่างหม่อง หลานชายที่เขารักประดุจลูกชาย ซ่างหม่องเป็นหนุ่มรุ่นราวอายุไม่ห่างจากคุณโฉมเท่าไหร่นัก เขาเป็นหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา มีเสน่ห์ รูปร่างสูงสมชายชาตรี ดูดีมีการศึกษา เขายังโสดแต่ผู้เป็นลุงได้ทาบทามคุณนวลบุตรสาวของเพื่อนไว้ให้เขาแล้ว เมื่อโฮมและซ่างหม่องได้พบกันต่างฝ่ายต่างพึงใจกันตั้งแต่แรกพบ แต่ด้วยสถานะของทั้งคู่ก็ต้องหักใจไว้

เมื่อมาอยู่ในสถานะภรรยาของนายห้างคุณโฉมได้เข้ามาช่วยเหลืองานต่างๆโดยเฉพาะงานด้านสังคม เธอทำได้ดีและเป็นที่เชิดหน้าชูตาของสามีได้มาก แต่อยู่มาวันหนึ่งเมื่อคู่หมั้นของซ่างหม่องได้เข้ามาคุณโฉมที่แอบชอบชายหนุ่มอยู่แล้วก็เริ่มทำตัวแปลกไปเริ่มยั่วยุซ่างหม่องต่างๆนานาและโกหกนายห้างที่ต้องไปทำงานที่ในเมืองว่าเธอท้อง และระหว่างที่สามีไม่อยู่เธอก็ได้ทำการมีชู้กับซ่างหม่อง ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่รู้ว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่มันผิดบาปต่อนายห้างแต่ก็ไม่มีใครอดใจไว้ได้ จนมีคนเริ่มระแคะระคายแล้วนายห้างกลับมาแม่บ้านได้เข้าไปบอกความนี้กับเขาแต่เขาไม่เชื่อ

จนวันหนึ่งที่โฉมได้ลักลอบไปมีสัมพันธ์กับซ่างหม่องนายห้างได้ตามไปเจอ เขากลับมาเสียใจและร้องไห้ที่บ้าน ในตอนเช้าเขาได้เรียกโฉมและซ่างหม่องมาเพื่อให้ของขวัญกับคู่รักเป็นโซ่คล้องแขนให้กับทั้งคู่เพื่อให้ทั้งสองอยู่ด้วยกันจนชั่วฟ้าดินสลาย เมื่อทั้งคู่ได้รับไปก็พากันหัวเราะเยาะนายห้างและก็โผเข้ากอดกันด้วยความดีใจที่ต่อไปจะไม่ต้องแอบซ่อนจากสายตาคนอื่นแล้ว ในช่วงแรกทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี แต่เมื่อผ่านไปได้ไม่กี่เดือนจากที่เป็นคู่รักที่หวานหยาดเยิ้มก็เริ่มมีปัญหากัน โดยเฉพาะเรื่องที่ทั้งคู่ต้องมีโซ่ติดอยู่ที่ข้อมือทำให้ต้องตัวติดกันและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันตลอดเวลา ทำให้บางครั้งก็มีปากเสียงและทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ จนวันหนึ่งพวกเขาตัดสินใจกันว่าจะไปขอกุญแจแต่นายห้างก็ไม่ให้เขาจึงจะหนีกันออกจากปางไม้นี้นายห้างก็ให้คนไปตามจับตัวกลับมาอีก ทั้งคู่จึงได้แต่ด่าทอและอ้อนวอนขอให้นายห้างเลิกจองจำพวกเขา รวมถึงได้ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ แต่นายห้างก็ให้คนเอาสิ่งที่จะตัดโซ่ออกไปไว้ที่อื่นหมด แล้วพวกเขาจะทำยังไงต่อไปกับการลงโทษครั้งนี้ ติดตามต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ เว็บหนังHD ยังมีหนังอีกหลายเรื่องอย่าลืมมารับชมต่อกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *