หนังดังที่ยอดวิวพุ่งกระฉูด เรื่องจังหวะหัวใจนายสะอาด

หนังไทยที่มียอดคนดูสูง เนื้อเรื่องตลกสนุกเหมากับคนที่ชอบดูหนังแนวความรักฟินๆ ต้องเป็นเรื่องจังหวะหัวใจนายสะอาดเท่านั้น เพราะพระเอกเล่นโดย ดีเจพุฒ สุดหล่อที่มีฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมเลย เล่นเป็น ศิระ และนางเอกสุดแซ่บตัวเล็กเอวบางอย่างไหม่ ดาวิกา มาเล่นเป็น คีติกา แค่ได้รู้ว่าพระนางเป็นใครก็อยากดูหนังแล้ว และยังมีนักแสดงหน้าใหม่อีกหลายคนบอกเลยว่าสวยๆ หล่อๆ ทั้งนั้นเลย ก่อนอื่นไปไปฟังสปอยสักหน่อยดีกว่า

เรื่องราวขอกล่าวถึงนางเอกสาวแซ่บร่างบาง ฝีปากไม่เป็นรองใครก่อนเลย คีติกา เธอเป็นนักออกแบบชื่อดัง เพิ่งจะมาจากต่างประเทศ โดยแม่ของเธอคือ พารินทร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการกลับมาของลูกสาวนั้น ลูกสาวจะเข้าใจเรื่องที่แม่นั้นแต่งงานกับปภพมากขึ้น และอยากให้ลูกสาวช่วยงานปภพที่บริษัท ทาง ปภพ นั้นพ่อที่ดีมากและเป็นเจ้าของเสื้อผ้าที่ส่งออกต่างประเทศ มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ ชนารตี ซึ่งเป็นคู่ปรับกับ คีติกา นั้นเอง งานนี้คนเป็นพ่อเป็นแม่ถึงกับปวดหัวมาก การกลับมาของคีติกาก็ยังโกรธแม่เหมือนเดิม ไม่ยอมกลับบ้าน ออกไปหางานทำเองเพราะ ชนารตีชอบดูถูกเธอว่าเป็นลูกเมียน้อย จากนั้นมาไม่นาน คีติกา ก็ได้งานทำที่บริษัทออกแบบเสื้อผ้าเหมือนกัน โดยมี ศิระ พระเอกที่เกลียดความสกปรกที่สุดในโลก ไม่ให้ใครเข้าถึงตัวเพราะภาพในหัวมองว่าทุกคนมีแต่เชื้อโรค ต้องพกแอลกอฮอล์ตลอด เข้มงวด มาดนิ่ง ทำงานเก่งและเป็นที่รักของคุณย่า แถมแฟนก็ยังไม่มีเลย

เอาจริงดูหนังไปก็บ่นไปว่าผู้ชายอะไรจะดุและรักสะอาดมากขนาดนี้ ชีวิตจริงคงไม่มีหรอก ว่าแต่พนักงานกลัว ศิระ มาก ถึงขั้นไม่กล้าอู้งานเลย คุณย่าให้ศิระตามหาน้องชาย คือ ศาสะ คนนี้ตรงข้ามกับศิระทุกอย่าง ทุกคนบ่นตามๆ กันว่างานไม่ทำเอาแต่เที่ยว ตามผู้หญิงใช้เงินเปลืองทุกวัน เป็นแฟนเก่าของคีติกานั้นเอง ที่เลิกลากันเพราะคุณย่านี่และตัวการเลยทุกคน คุณย่าจะหาคนที่คู่ควรให้หลายชายเท่านั้น และด้วยแรงชั่งยุของ ชนารตี ด้วยอีกคน คุณย่าจึงพูดจาร้ายๆ และก็เลิกลากันในที่สุด

เมื่อคิติกาได้มาทำงานที่บริษัทของศิระ ศาสะเองก็ได้กลับมาทำงานด้วย และก็จะมาตามจีบตามง้อนางเอกแต่คีติกานั้นไม่ได้คิดอะไรด้วยแล้ว แต่กับศิระเอง คีติกานั้นก็แอบหวั่นไหวอยู่บ้างเพราะเจอกันอยู่บ่อย ครั้ง แต่พระเอกของเรานั้นปากแข็ง แถมยังไม่กล้าที่จะมีรักและด้วยความที่ไม่อยากให้ใครเข้าใกล้เพราะกลัวเชื้อโรคด้วย แต่ก็เหมือนยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ คีติกานั้นชอบแกล้งและหาทางเข้าใกล้พระเอกตลอด เพราะคิดว่าสนุกดี แต่ทางพระเองศิระของเรานั้นก็เริ่มหวั่นไหว เริ่มมีใจ และแอบหึงคีติกาตลอดเวลาอยู่กับศาสะ

ดูหนังเรื่องนี้แล้วเริ่มได้กลิ่นไอความฟินกันบ้างรึยัง เตรียมหมอนไว้ได้เลย แต่ความรักที่กำลังเกิดขึ้นก็ไม่วายที่คีติกาจะโดนกลั่นแกล้งจาก ชนารตี และคุณย่าเลย ทั้งโดนกล่าวหาว่าแย่งงานคนอื่นทั้งๆ บ้าง ขโมยงานบ้าง เอาความลับบริษัทไปขายบ้างหล่ะ ทำเอาคนดูหนังคิดหนังเลยทีนี้ แต่งานออกแบบเสื้อของเธอนั้นคิติกาเป็นคนทำเอง แต่ ศิระ เองนั้นรู้ดีว่าความจริงคืออะไร และเชื่อใจคิติกามากแต่พูดอะไรไม่ได้เพราะคุณย่าเป็นคนคุมเกม เพียงปลอมและให้กำลังใจคิติกาเท่านั้น เราต้องมาดูกันต่อว่าคิติกาจะหาข้อเท็จจริงมาพิสูจน์ตัวเองได้อย่างไร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *