แนะนำหนังรักคลาสสิก วัยอลวน 5 ตั้ม-โอ๋ ตัวตึง

สำหรับใครที่ชอบดูหนังสมัยก่อนหรือว่าเป็นคนมีอายุที่เคยดูหนังมาตั้งแต่ยุคก่อนๆแล้ว หนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่วัยรุ่นยุคใหม่คงจะไม่เคยดูว่าจุดเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไร แต่กลับกันนี่จะเป็นหนังที่ทำให้วัยรุ่นในช่วงยุคเบบี้บูมเมอร์หรือว่าจะเป็นวัยรุ่นที่อยู่ในช่วงเจเนอเรชันเอ็กซ์ ได้ทำการ นึกถึงอดีตอันหวานชื่นและย้อนกลับไปอยู่ในช่วงที่คุ้นเคย
หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่ทำให้เรานั้นได้พบกับอดีตคู่รักที่อยู่ในหนังไทยมาจนเป็นตำนานอย่างคู่ของตั้ม กับ โอ๋ ทั้งคู่นั้น ได้ทำการกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในเรื่องของวัยอลวน 5 ตั้ม-โอ๋ ตัวตึง ที่ภายในหนังนั้นจะเป็นการเล่าถึงการ สานต่อสายสัมพันธ์ อันดีของพวกเขาทั้งคู่ ถึงแม้ว่าเวลานั้นจะได้ผ่านมานานถึงสี่สิบกว่าปีได้แล้ว ในซีรีส์และหนังของวัยอลวน โดยในภาคนี้นั้นจะเป็นภาพที่ห้าของซีรีส์แฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ โดยหนังเรื่องนี้นั้นมีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่นายพ.ศ. 2519 ตามมาด้วย2520 และ 2521 ตามลำดับ เป็นหนังภาคต่อที่ออกมาไล่เรียงตามกันมา ตั้งแต่ชื่อวัยอลวน, รักอุตลุด และชื่นชุลมุน และในภาคที่ทันสมัยที่สุดก่อนที่จะมาถึงภาคนี้นั้นก็คือวัยอลวน 4 หรือว่า ตั้ม-โอ๋ รีเทิร์น ที่ได้ทำการออกฉายสู่โรงภาพยนตร์ ให้เรานั้นได้ดูหนังกันตั้งแต่ปีพ.ศ.2548

โดยมาในภาคนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวที่ยังอยู่กันในเรื่องความรักของ ตั้ม กับ โอ๋ ที่ทั้งคู่นั้นยังคงใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันไหมอย่างเป็นเวลายาวนาน จนพวกเขานั้น มีอายุเข้าสู่วัยที่เกษียณเสียแล้ว แต่ว่าทั้งคู่นั้นก็ยังคงเจอกับปัญหาต่างๆมากมายที่ ได้เกิดขึ้นมาในชีวิตของพวกเขาอยู่เสมอ และได้ปัญหาครั้งใหม่ของความรักของโต๋ ผู้ที่เป็นหลานชายที่ได้กลับมาจากอเมริกาได้ไม่นาน ซึ่งหลานชายของเขานั้น ก็ได้ทำการเดินรอยตาม เหมือนกับเขาตอนวัยรุ่นไม่มีผิด โต๋นั้นจะต้องทำการเอาใจพ่อตาของแฟนสาวที่มีชื่อว่าคุณอั้ม เรื่องราวความรักครั้งใหม่ของ หนุ่มสาวคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นจะสำเร็จหรือไม่เราควรมาติดตามดูหนังเรื่องนี้กันต่อไป ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังออนไลน์หรือว่าดูหนัง ตามที่ต่างๆก็ได้เช่นกัน เพื่อเป็นการสนับสนุนหนังเรื่องนี้ ให้มีภาคต่อๆไปให้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ

อย่างที่เรารู้กันดีว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้มีฐานแฟนคลับที่ได้ตามมาตั้งแต่อดีตจนในปัจจุบันนั้นได้กลายเป็นชายหนุ่มที่อายุมากพอควรเป็นลุงป้ากันไปเสียแล้วพวกคนเหล่านี้ก็คงจะยิ่งกับหนังเรื่องนี้ได้ไม่ยากเพราะว่า เป็นหนึ่งในหนังที่เติบโตกันมาพร้อมๆกันได้เลย แถมยังนำนักแสดงรุ่นเก่ามาserviceให้กับ แฟนคลับรุ่นลุงป้าได้ชื่นใจกัน แต่ทว่าหนังเรื่องนี้นั้นก็ยังคงเอาใจแฟนคลับรุ่นใหม่ ที่ได้มีคู่รักคู่ใหม่ที่เป็นวัยรุ่นให้ติดตามชมเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *