พามาชมหนังน่าดู 5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย Bad Ass Maid

ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังออนไลน์ที่มีทั้งความแอคชันและความตลกฮาเฮที่มีการปฏิบัติภารกิจโจรกรรมที่มีความเหนือชั้นของแม่บ้านสาว โดยเรานั้นจะได้ดูหนังออนไลน์ที่มีชื่อเรื่องว่า5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึงภารกิจที่พวกเขานั้นจะต้องทำการปล้นบ้านของผู้ที่มีความอันตรายที่สุดนั่นก็คือมาเฟีย คนที่เป็น หนึ่งในเจ้าพ่ออาชญากรที่มีความยิ่งใหญ่มีอำนาจล้นฟ้า ฟังเรื่องราวมาก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวการบู๊แอ็กชันที่มีความลุ้นระทึกเร้าใจ แต่ทว่าหนังเรื่องนี้นั้นกลับได้มีความฮาที่นำมาผสมเอาไว้อยู่ โดยจะทำให้คนที่ได้มาดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันแบบพวกเรานั้น ขำกันจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย จะเล่าถึงเหตุการณ์ของ เหล่าแม่บ้านสาวทั้งห้าคนที่พวกเขานั้นได้ทำการถูกว่าจ้างให้ไปทำงานเป็นแม่บ้านในบ้านของเสี่ยบอย ผู้ที่เป็นมาเฟียที่มีอิทธิพลมากมายและมีความน่าเกรงขามเป็นอย่างมาก แต่แล้วสิ่งที่พวกเธอต้องการก็ได้เปลี่ยนไป เพราะว่าพวกเธอนั้นได้ไปพบกับหนึ่งในภาพวาดที่มีมูลค่าสูงในภาพนี้นั้นได้ถูกทำการขโมยมา แถมยังมีมูลค่ามากกว่าหนึ่งร้อยห้าสิบล้านบาทอีกด้วย และเป้าหมายใหม่ของพวกเธอนั้นก็คือการขโมยภาพนี้ออกไปนั่นเอง แล้วก็พวกเธอนั้นจึงเริ่มต้นในการวางแผนการในการขโมยภาพนี้ออกไปเพื่อนำไปขาย ด้วยความสามารถของพวกเธอแต่ละคนนั้นก็ได้มีความสามารถที่แตกต่างกันจึงสามารถนำมาใช้ได้ในภารกิจที่สุดแสนอันตรายและไม่มีใครต้องการที่จะทำมันอย่างแน่นอน

โดยภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้นั้นได้ถูกสร้างมาจากผู้กำกับที่มีชื่อว่ากุ้ง ฉัตรชัย หงสศิริกุล โดยเขานั้นมีประสบการณ์ในการสร้างซีรีส์ชื่อดังมาแล้วมากมายอย่าง Dark App แอป ป่วน เมือง หรือหนังชื่อดังอย่างเรื่อง App War แอปชนแอป กับ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่จึงทำให้การมารับบทบาทเป็นผู้กำกับในการสร้างหนังเรื่องนี้นั้น ถือได้ว่ามีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าเขานั้นสามารถนำเสนอเรื่องราว ต่างๆถ่ายทอดออกมาให้คนดูนั้นได้รับกันไปอย่างเต็มที่ ทำให้คนที่ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้นั้นไม่ต้องพบเจอกับความผิดหวังในการเฝ้าตั้งตารอคอยกันเลยทีเดียว

โดยจากการดูหนังเรื่อง5 แม่บ้านถล่มมาเฟีย ในภาพรวมแล้วนั้นขอสรุปเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นสามารถทำให้คนดูและสนุกไปกับเรื่องราวต่างๆที่ได้เกิดขึ้นภายในเรื่อง เป็นหนังที่สามารถตอบแทนความคาดหวังได้เป็นอย่างดี แถมยังมีทีมงานนักแสดงที่สามารถเพิ่ม ความตลกเฮฮาให้กับหนังเรื่องนี้ได้มีความสนุกแบบไม่น่าเบื่อมีการยิงมุกตลกกันแบบไม่มีกั๊กให้คนดูนั้นได้หายใจ แถมอีกหนึ่งจุดเด่นของหนังเรื่องนี้นั่นก็คือ คอนเซปต์ในการที่จะเล่าเรื่องราวที่มีความแปลกใหม่ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในวงการภาพยนตร์ไทยที่กำลังจะพัฒนาสู่วงการภาพยนตร์สากลนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *