หนังดี ยอดวิวปังสไตล์ระทึกขวัญไปกับ Survivor

ทางนี้ ๆ ทุกคนวันนี้จะไปดูหนังสไตล์แนวตื่นตาตื่นใจมากๆเรื่องนึงเลยก็ต้องยกให้เรื่องนี้เลย Survivor เมื่อดาวเคราะห์ที่เป็นบ้านหลังใหม่ของมนุษย์กลุ่มสุดท้ายของโลกมันกลับเต็มไปด้วยพวกเหล่าเอเลี่ยนที่โหดเหี้ยมแถมยังมีมนุษย์ต่างดาวนักรบพื้นเมืองที่สวมใส่หน้ากากซึ่งทั้ง 3 เผ่าพันธุ์นี้ ซึ่งพวกเขาก็ต่างพากันลุกขึ้นมาเพื่อที่จะต่อสู้แย่งชิงความเป็นหนึ่งเพื่อหวังจะยึดครองดาวดวงนี้ให้กลับมาเป็นของตน แถมยังหนังอีกมากที่มามอบให้ทั้งความตื่นเต้นและมาพร้อมกับความสนุกที่หาดูได้ที่นี่เลย เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เมื่อใคร ๆ ก็ต้องเข้าไปแวะเวียนไปดูความน่าลุ้นระทึกของหนังเรื่องนี้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่ปี 2007 ที่ยานโคลัมบัสซึ่งเป็นยานของมนุษย์กลุ่มสุดท้ายของโลกมันกำลังท่องอยู่ในอวกาศเพื่อตามหาดาวเคราะห์ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ก่อนที่โลกจะล่มสลายยานอวกาศทั้ง 7 ลำก็ได้บินออกจากโลกเดินทางเพื่อพยายามจะหาดาวใหม่ในการให้มนุษย์สามารถอาศัยอยู่ได้ ตลอดการเดินทางเคสเธอเกิดและเติบโตในยานลำนี้ในแต่ละวันเธอชอบที่จะเสริมสร้างความคิดและความแข็งแรงอยู่เสมอ เคสและเพื่อนๆได้รับการฝึกแบบจำลองในด้านต่างๆทั้งอาวุธปืนหรือการต่อสู้ในระยะประชิดเพื่อเตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์จริงในยานลำนี้ก็มีกัปตันฮันเตอร์เป็นคนดูแลและออกคำสั่งควบคุมแถมยังมีหน้าที่สอนทักษะการต่อสู้ให้กับเด็กๆพวกนี้อีกด้วยซึ่งทางเดียวที่พวกเขาจะได้ออกไปสำรวจดาวเคราะห์ต่างๆได้เร็วกว่าแรงก็ต้องเดินทางผ่านสิ่งที่เรียกว่าหลุมหนอน

พวกเขาได้รับสัญญาณของสิ่งมีชีวิตในรอบ 37 ปีเขาจึงพูดว่ามันถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะออกไปสำรวจบ้านหลังใหม่แต่ระหว่างที่เดินทางไปเคสรวมถึงเพื่อนๆตื่นเต้นมาก จู่ๆยานแม่กลับประสบอุบัติเหตุยานถูกแยกเป็น 2 ส่วนและเคสก็กระเด็นออกจากยานก่อนที่เธอจะตกลงมาที่ดาวเคราะห์ดวงใหม่ หลังจากที่เธอสามารถใช้ร่มชูชีพพาตัวเองลงมาบนน้ำได้อย่างปลอดภัยแล้วก็พบว่าบนดาวดวงนี้ก็ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆอยู่ด้วยทั้งนักรบพื้นเมืองที่สวมหน้ากากตลอดเวลามีนิสัยโหด ดิบ เถื่อนทันทีที่พวกเขาเห็นยานที่กำลังตกลงมาที่ดาวนี้ก็ออกไล่ล่าเคสและเพื่อนๆทันที หลังจากที่เคสได้เจอกับแอร์เพื่อนสนิทของเธอก่อนที่แอร์จะตายในเวลาต่อมาเคสได้ถูกนักรบพื้นเมืองทำร้ายยังไม่พอกลุ่มของเธอยังเจอกับพวกเอเลี่ยนที่กินเนื้อมนุษย์ด้วยทำให้ตอนนี้เหลือรอดกันไม่มาก

เคสฟื้นมาอีกครั้งและพบว่าเธอน่าจะอยู่ในรังของอะไรสักอย่างที่มีโครงกระดูกจำนวนมากตอนที่เธอกำลังจะหนีก็เจอกับเอเลี่ยนเธอเลยปีนหนีมาหาแสงและพยายามติดต่อสื่อสานกลับไปแต่ดูเหมือนว่ามีเพียงกัปตันเท่านั้นที่ได้ยิน เคสได้บอกกับกัปตันไปว่าที่ดาวดวงนี้ไม่ได้มีเพียงพวกเธอแต่มีพวกนักรบพื้นเมืองและเอเลี่ยนโจมตีอย่างหนัก เมื่อเธอได้ตำแหน่งของกัปตันที่อยู่ห่างออกไป 60 กิโลเมตรซึ่งตอนนี้กำลังบาดเจ็บอย่างหนักสัญญาณชีพของเขาเริ่มอ่อนลงเพราะขาหักและกระดูกซี่โครงทิ่มปอดการที่เธอจะไปหาเขาต้องใช้เวลานานอาจจะเป็นวันก็ได้ ภาพตัดมาที่เช้าวันต่อมาระหว่างที่เคสกำลังตามสัญญาณไปหากัปตันก็เจอกับนักรบแม้จะหนีแต่ก็ไม่พ้นก็เลยสู้ด้วยทักษะที่ดีของเคสก็ทำให้เธอสามารถจัดการพวกมันได้หลังจากที่เธอได้อาวุธบางส่วนของพวกมันมาก็รีบเดินทางต่อทันที เธอได้เจอกับม้าและสัตว์ประหลาดน่ากลัวเคสได้ฆ่ามันจากนั้นก็ขี่ม้าไปหากัปตัน เมื่อเจอแล้วเขาก็ให้เธอส่งสัญญาณไปหายานแม่เพื่อขอความช่วยเหลือ เธอได้พบกับโลแกนนักรบอีกคนที่มาบอกว่าเพื่อนของเธอถูกจับไว้ เขาและเธอจะสามารถช่วยคนที่เหลือได้หรือไม่ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *