ซีรี่ย์ดีต้องบอกต่อ “กรรมหรือพรหมลิขิต”

เพียงแค่ได้ยินชื่อซีรี่ย์ก็คือว่า โดนใจใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “กรรมหรือพรหมลิขิต” เป็นซีรี่ย์เรื่องราวที่เล่ามาจากเรื่องจริงและผู้สร้างซีรี่ย์ก็ได้ขออนุญาตเจ้าของเรื่อง ขอนำเอาเรื่องราวต่าง ๆ ของชีวิตเขามาทำเป็นซีรี่ย์เพื่อเป็นคำสอนหรือสิ่งเตือนใจให้กับใครหลาย ๆ คนที่ประสบปัญหาเหมือนกับซีรี่ย์เรื่องนี้ อาจจะนำเอาไปปรับใช้ในเรื่องตัวเองหรือเป็นบทเรียนไว้เตือนใจ และถ้าใครชอบดูซีรี่ย์แนวเรื่องเล่าจากชีวิตแล้วล่ะก็สามารถหาดูได้ไม่ยากเลย เพียงกดเข้าไปในเว็บดูหนังออนไลน์ รับรองได้เลยเมื่อเข้าไปในเว็บดูหนังออนไลน์แล้วนี่เพลินและฟินมาก อย่างคำว่าพูดติดปากของคนในสมัยนี้คือ “วงการนี้เข้าแล้วออกยากมาก” เพราะเว็บดูหนังออนไลน์เขามีความหลากหลายที่เชื้อเชิญให้คอหนังคอซีรี่ย์โดนใจจนถอนตัวไม่ได้เลย

และในวันนี้ก็จะชวนทุกคนมาดูซีรี่ย์เรื่องเล่าผ่านชีวิตจริงไปด้วยกัน ซึ่งการที่เอาเรื่องจริงมาเป็นซีรี่ย์นั้นก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนไปบ้างแต่ไม่บิดเบือนความจริงแต่อย่างใด อาจมีเสริมแต่งพอให้มันได้เข้มข้นกลมกล่อมดูแล้วไม่เกิดความสงสัยอยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำแน่นอน ไปกันไปฟินบนโลกของเว็บดูหนังออนไลน์กัน ซึ่งซีรี่ย์ “กรรมหรือพรหม” ก็ได้นักแสดงนำสุดยอดในเรื่องการถ่ายทอดและสื่อสารอารมณ์ได้แบบดีเยี่ยมอย่าง เจนิส (เจณิสตา),แบงค์ (อาทิตย์ )และมิว (ลักษณ์นารา) ที่มาฝากฝีมือการแสดงไว้ในเรื่อง “กรรมหรือพรหมลิขิต” และอย่างที่ใคร ๆ ก็แอบมีคิดและสงสัยกันว่าในการพบเจอกันในบ้างครั้ง ของใครหลาย ๆ คน จะเป็นเพราะกรรมกำหนดหรือพรหมลิขิตได้ขีดไว้ โดยเปรียบเทียบกับความรักของผู้หญิงในยุคที่จะทำอะไรก็ดูไกลเกินเอื้อมจนวิ่งตามแทบจะไม่ทัน แต่ด้วยความยึดติดในเรื่องของความเชื่อของพรหมลิขิตที่ผู้หญิงนั้นเก็บไว้ในส่วนลึกในใจ และพวกเธอก็เชื่อว่าจะได้พบชายในฝันที่ได้วาดไว้และเฝ้ารอในพรหมลิขิตเพื่อจะได้พบเจอแล้วใช้ชีวิตคู่กันอย่างสุขสม ถ้างั้นไม่รอช้าเรามาดูเหตุการณ์ที่จะเกิดในซีรี่ย์เรื่องรักโรแมนติกปะทะความดราม่าที่กำลังจะเปิดตัวในเรื่อง “กรรมหรือพรหมลิขิต” กัน ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นจากหญิงสาวที่ชื่อ เบลหรือเจนิส

เธอเป็นสาวสวยน่ารัก และเมื่อเปิดเรื่องดูแล้วน่าจะเปิดด้วยความข่มนิดหน่อย เพราะสาวสวยอย่าง เบล เธอได้พบเจอกับความรักกับผู้หญิงเหมือนกัน แต่เธอมองดูแล้วว่ารักครั้งดูท่าจะไปด้วยกันไม่ได้ แล้วเธอก็มักจะถูกหลอกจากคนรักซ้ำ ๆ จนทำให้เธอคิดที่จะลองเปลี่ยนจากผู้หญิงก็ได้ หรือจะเป็นชายก็ไม่ว่ากัน และเมื่อเวลาต่อเบลดันได้ไปพบเจอกับ ทามหรือแบงค์ ทำให้เธอเกิดเชื่อในความรู้สึกแรกเมื่อได้เจอผู้ชายคนและเบลเชื่อว่าเขานี่แหละคือ พรหมลิขิตที่เธอตามหา แต่ความรักครั้งนี้ของเบลดูเหมือนจะไม่ได้อย่างที่คิดไว้ อุปสรรคที่ทั้งคู่ต้องตามข้ามไป คือ พ่อของเบล ที่ทั้งรักและหวงแถมยังไม่อยากให้ลูกสาวมีแฟน แต่ดูเหมือนการห้ามก็เหมือนจะยุ เพราะเธอต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น แล้วทามก็ทำท่าทีน้อยใจพ่อของเธอที่ไม่ยอมรับในตัวเขา เบลจึงทำสิ่งไม่คาดคิดด้วยการมีอะไรแบบลึกซึ้งเป็นการพิสูจน์รักครั้งนี้ แต่ดูเหมือนว่าความรักของเธอเริ่มมีจุดเปลี่ยน เมื่อ ทาม แอบมีใครใหม่ โดยทามอ้างว่าที่ทำแบบนี้ก็เพราะพ่อเบลไม่ยอมรับในตัวเขา จึงไปคบคนอื่นที่ทางบ้านยอมรับเขา

สิ่งนี้จึงทำให้เธอมองเห็นถึงความไม่มั่นคงในสถานะตอนนี้ที่เป็นอยู่ แต่เบลก็ไม่ล้มเลิกในความเชื่อของพรหมลิขิตที่ฝั่งในใจของเธอ ถึงแม้จะต้องเจอกับอุปสรรคหรือต้องเลิกกันสักกี่รอบ เธอก็ไม่เคยลืมทาม พอทามต้องการเธอก็ไปหาทันที และทุ่มเททุกอย่างทั้งกายและใจให้ทั้งหมด และมีเพียงเสี้ยววินาทีหนึ่งที่เบลได้ฉุดคิดกับความสัมพันธ์สุดแปลกที่กำลังเป็นอยู่ ที่ทำเอาเธอทนต่อไปอีกไม่ไหวแล้ว จึงถามออกไปตรง ๆ กับ ทาม ว่า ที่จริงแล้วเราเป็นอะไร แล้วคำตอบที่ได้จากปากคนที่เธอรัก คือ ไปทำให้พอเบลยอมรับในตัวเขาให้ได้เสียก่อน และเบลก็ยอมทำตามสิ่งที่ทามบอกจนแทบไม่เหลือความเป็นตัวตนของเธอและไม่เหลืออะไรในชีวิต แถมเธอก็มองข้ามความรักอันบริสุทธิ์ของพ่อ เพียงเพราะจะรักษาผู้ชายที่เธอเชื่อว่าเป็น พรหมลิขิต หรือแท้จริงแล้วมันอาจจะแฝงมาในรูปแบบของ กรรม ที่ทำเอาชีวิตเธอดูไม่มีความสุขเอาซะเลย นี่เป็นเพียงเรื่องย่อแต่ถ้าอยากดูแบบเต็ม ๆ ของซีรี่ย์ กรรมหรือพรหมลิขิต สามารถไปตามดูบทสรุปาทางเว็บดูหนังออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *