ซีรี่ย์ติดเทรนด์สุดปัง เรื่อง my president

ซีรี่ย์ติดเทรนด์สุดปัง “แฟนผมเป็นประธานนนักเรียน” ที่ถูกหยิบออกมาจากบทนิยายที่มีเนื้อหาดี ๆ เรียงร้อยด้วยความละมียดละไมผ่านจินตการของผู้เขียนให้กับผู้อ่านได้ฟินผ่านตัวหนังสือ ซึ่งนิยายเรื่องนี้มีผู้อ่านเยอะมากจึงมีเสียงเรียกร้องให้เอามาทำเป็นซีรี่ย์ โดยการถ่ายทอดจากตัวหนังสือเปลี่ยนมาส่งผ่านความรู้สึกผ่านตัวละคร เพื่อจะได้ทวีคูณความฟินให้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม และซีรี่ย์เรื่อง “แฟนผมเป็นประธานนนักเรียน” ก็ยังเป็นซีรี่ย์ที่เป็นกระแสที่นิยมของไทยในตอนนี้ก็ คือซีรี่ย์วาย เป็นการตอบโจทย์ของการดูซีรี่ย์ออนไลน์ของสาววายได้เป็นอย่างดีกันเลยทีเดียว และเมื่อปล่อยซีรี่ย์เรื่องนี้ออกสู่บนโลกออนไลน์ไปเพียงอีพีเดียวเท่านั้น ก็ดูเหมือนว่ากระแสตอบรับถือว่าดีเลยทีเดียวเชียวล่ะ หากใครยังไม่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ต้องรีบตามไปดูย้อนหลัง หาดูได้ไม่ยากเลยดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ดูแบบชิว ๆ สบายๆกันได้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแล้วแถวยังไม่มีโฆษณามาให้กวนใจในเวลาดูซีรี่ย์กันเลย และสำหรับเรื่องราวความรักสุดฟินของหนุ่มวัยมัธยมใสๆ ก็ดันไปมัดใจสาวๆสายได้อยู่มัดกันได้หรือเปล่าน้า มาดูเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง “แฟนผมเป็นประธานนนักเรียน”และก่อนที่จะไปดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ ก็มาแวะดูเรื่องราวแบบย่อกันสักนิดนึงกว่าเรื่องราวความรักของหนุ่ม ๆ วัยมัธยมปลาย เขาจะดำเนินเรื่องจากพระเอกมาดนิ่ง น่าตาหล่อเหลา อย่าง ติณณ์ และที่มากกว่าคือเขาเพอร์เฟกต์ไปทุกด้าน แถมยังดำรงตำแหน่งสำคัญเป็นประธานโรงเรียน ซึ่งเขามีแม่เป็น ผอ. อีกด้วย และมีอีกหนึ่งเรื่องของติณณ์ที่ฝันไว้ก็คือต้องมีแฟนอย่างจบ ม.ปลายให้ได้ อาจฟังแล้วเหมือนมันเป็นเรื่องอย่างมากเพราะว่าติณณ์เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ในโรงเรียนอยู่แล้วจะมีแฟนก็ไม่น่าจะใช่เรื่องยากอยู่แล้ว แต่ในทางกลับกันมันคือภารกิจที่ยากมากจริง ๆ

แล้วมันจะยากขนาดไหนกันนั่นเหรอ โดยยากแรกเลย คือคนที่ติณณ์ชอบนั่น ชื่อ กันต์ ที่เป็นนักร้องนำประจำ แล้วยังพ่วงประธานของชมรมดนตรี เพราะที่มันยากก็คือว่าชมรมนี้กฎเหล็กประจําชมรม ห้ามมีแฟนถ้ายังจบการประกวด Hot Wave นั่นเอง และในขณะที่เพื่อนร่วมวงของกันต์อย่าง พัดมีหน้าที่เป็นมือกลอง, ปอรับหน้าที่มือคีย์บอร์ด, วินรับหน้าที่เป็นมือเบส และคนสุดท้าย โยรับหน้าที่ มือกีตาร์ ก็ฝีมือสุดแย่ และดูเหมือนว่าจะมองหาชัยชนะจาก Hot Wave ดูไกลมาก ในเวลานี้แค่เล่นให้คนทนฟังจนจบได้ยังยากเลย ยากที่สอง คือที่โรงเรียนนี้หนักไปทางวิชาการ แล้วแม่ติณณ์ ผู้เป็น ผอ. ได้ประกาศให้ติณณ์ปิดชมรมที่ไม่สร้างผลงานให้โรงเรียน และชมรมแรกก็น่าเป็นชมรมของกันต์ จึงทําให้ติณณ์กลายเป็นศัตรูหมายเลข 1 ของกันต์ ขณะเดียวกันติณณ์ก็จะให้แม่รู้ความลับของเขาไม่ได้ว่าลูกชายคนดีแอบไปมีใจให้ประธานชมรมดนตรีของโรงเรียน และยากที่สามยากสุดท้ายคือความรักของติณณ์ที่มองดูเหมือนมันจะเป็นไปได้ยากกว่าเดิมอีกก็คงเป็นเพราะว่า ชมรมดนตรีได้มือกีตาร์คนใหม่ประจําชมรมอย่าง ซาวด์ ที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีมากกับกันต์ แล้วยังมีดีทางฝีมืออีกด้วย แล้วติณณ์อ่อนหัดเรื่องความรัก แต่อยากจะมีรักครั้งแรกเป็นกันต์แต่ติณณ์ไม่รู้เอาอะไรไปสู้เขาได้และเอาชนะใจของกันต์

ซึ่งต่อให้เจอความยากหนักหนาเพียงใดก็ไม่มีอะไรที่คนอย่างท่านประธานติณณ์สุดหล่อทำไม่สำเร็จแน่นอน ซึ่ง 1 ปีต่อมา ติณณ์ก็จะขอใช้อำนาจในทางมิ (ไม่) ชอบ ช่วยให้ว่าที่แฟนในอนาคตอย่างกันชนะ Hot Wave ให้ได้” ไปตามเอาใจช่วยและลุ้นว่าติณณ์จะหวังไว้จะสมหวังหรือไม่ ไปตามดูซีรี่ย์เรื่องแฟนผมเป็นประธาน ย้อนหลังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ให้ฟินกับความรักใส ๆ วัยมัธยมมันจะน่ารักจนต้องจิกหมอนขาดกันไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *