ดูซีรี่ย์สุดหรรษาไปกับ “คนละทีเดียวกัน”

สุดหรรษาไปกับซีรี่ย์สุดน่ารัก ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายของทั้ง 6 หนุ่มที่เราก็คุ้นชินกันและเห็นหน้าพวกเขาเหล่านี้บนหน้าจออยู่ตลอด ๆ แถมยังมีผลงานมากมายที่สร้างความประทับใจให้เป็นอย่างมากกันเลยทีเดียวและที่มากไปกว่านั้นทำเอาสาว ๆ สายวายต้องพากันร้องกรี๊ดให้กับการนำของคู่จิ้นสุดฮอตที่พวกเขาชื่นชอบมาร่วมเฟรมเดียวกันในซีรี่ย์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นสุดปังอย่าง คริส-สิงโต ที่แจ้งเกิดกับซีรี่ย์โซตัสที่ยอดคนดูถล่มทลาย แต่ต่อเป็นก็เป็นคู่จิ้นที่สาว ๆ ปลื้มมากอย่างคู่ของ ออฟ-กันที่มีผลงานมากมายหลากหลายเรื่องและเรื่องที่ทัชใจสาววายจนน้ำตานองหน้ากับ ซีรี่ย์เรื่อง ทฤษฎีจีบเธอ

และคู่สุดท้ายอย่างคู่ของเต-นิว ที่เคมีความจิ้นก็ไม่แพ้คู่ที่ผ่านมาเลย กับซีรี่ย์สุดร้อนแรงที่เป็นกระแสเปรี้ยงปร้างมากกับซีรี่ย์รักสุดดราม่าทั้งบาดใจทั้งขม ไม่ต่างกันเลย และเมื่อผู้จัดนำคู่จิ้นทั้ง 3 คู่ โคจรให้มาได้เล่นซีรี่ย์เรื่องเดียว จะสนุกสุดป่วนแค่ไหนกับ ซีรี่ย์เรื่องคนละทีเดียวกัน หากใครชอบดูซีรี่ย์สไตล์ ป่วน ฮา ดูเพลิน ๆ สบาย ๆ ต้องถูกใจกันแน่ ๆ ซึ่งดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วการันตีได้เลยว่าครบรสอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นความฮา มิตรภาพที่เกิดจากต่างที่มาแต่ก็มีความลงตัวเหมือนกัน และปมของความวุ่นวายของแต่ละตัวละครจะป่วนขนาดไหน พร้อมกับคาแรคเตอร์ของทั้ง 6 คน ที่ได้รับจะสื่อออกมาได้เข้าถึงขนาดไหนต้องมาดูกันและต้องขอบอกเลยการดูซีรี่ย์เรื่องนี้ จะต้องได้ใจใครหลาย ๆ คนที่ชอบดูพวกเขาทั้ง 6 ได้โชว์การแสดงได้แบบสุดปัง

และก่อนที่จะไปดูซีรี่ย์ที่ให้ความฟินแบบสุดคูล อย่างเรื่อง “คนละทีเดียวกัน” มารู้จักกับตัวละครคาแรคเตอร์ในเรื่องกันก่อนว่าใครเล่นเป็นใครกันบ้าง และตัวละครที่พวกเขาได้รับมันจะตรงกับชีวิตจริงบ้างไหม ไปดูกัน และซีรี่ย์เรื่อง คนละทีเดียวกัน ได้สร้างกิมมิคของเรื่องโดยให้ตัวละครทั้งมี 6 มีชื่อเดียวกันคือ ที แต่จะมีสิ่งที่ต่างกันออกไปคือ บุคลิกก็จะแตกต่างกันไป โดยเริ่มที่ วาที “ซึ่งเขาจะไม่ชอบอยู่กับคนแปลกหน้า” ทีคนที่สองหรือไม้ที “เขาผู้ไม่ชอบในเรื่องของข่าวดี” ที คนที่สามหรือเมธี “ทีนี้เป็นคนกลัวผี”  ที ที่สี่หรือทีเร็กซ์ “เขาเป็นผู้ที่ไม่ชอบอยู่คนเดียว” ที ที่ห้าหรือทีเด็ด ทีนี้คือเป็นตัวจี๊ดมากความกลัวของเขาแปลกจน เพราะว่า “เขากลัวผู้หญิงสวย” และก็มาถึง ที คนสุดท้ายหรือ ทีโด๊  ก็เป็นคนที่มีความกลัวสุดแปลกอีกคน เพราะ “เขาเป็นผู้กลัวเสียง” ทุกสิ่งอย่าง และเสียงที่หนักสุดก็คือ เสียงจากการกิน ที่สุดของคาแรคเตอร์ของแต่ละครก็ชวนให้อยากดูซีรี่ย์เรื่องนี้ และทุกคนเตรียมลงเรือกันให้พร้อมไปกับหนุ่ม ๆ สุดจิ้นที่เคมีเข้ากันแบบสุดปัง เรื่องราวเกิดขึ้นจากผู้ชายทั้ง 6 ที่ชื่อว่า ที ที่ต้องมาอาศัยอยู่ชายคาเดียวกัน และดูเหมือนว่าความเหมือนกันแบบลงตัวที่สุดก็น่าจะมีแค่ชื่อที่เหมือน นอกนั้นน่าจะต่างกันแบบสุดขีด อาจเป็นเพราะว่าแต่ละคนจะพกความเป็นตัวเองที่ต่างกันเข้ามาเป็นตัวละครของตัวเอง แต่กับเข้ากันได้แบบอัศจรรย์ ต้องขอบอกเลยว่า ต้องดูไปยิ้มไปขำไปปวดหัวกับความวุ่นวายกับความ ที ของแต่ละคน

และจุดเริ่มของเรื่องนี้ ที่ทั้ง 6 “ที” ได้มาอยู่ร่วมกันในบ้านของวาที ที่หลังจากที่แม่ของวาทีนั้นจากไป เขาก็เป็นคนไม่ครอบครัว เพราะตัวของวาทีไม่มีพ่อ หรือญาติพี่น้องที่ไนเลย สิ่งเดียวที่เหลืออยู่ก็คือบ้านชิ้นเดียวที่แม่ทิ้งไว้ให้ ซึ่งเป็นบ้านที่มีแต่ความทรงจำ ตั้งแต่เล็ก ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในบ้านก็เป็นภาพจำที่แสนอบอุ่นเป็นเปรียบเสมือนกับสมุดบันทึกแห่งความทรงจำที่มีความสุขตลอด 20 ปี และวาทีก็ใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมาตลอดเป็นเวลาเกือบ ๆ เดือน ก่อนที่จะรู้ว่าบ้านที่เขาอยู่ไม่ได้เป็นของตัวเอง ซึ่งบ้านหลังนี้ติดค้างค่าเช่าจำนวน 6 งวด โดยงวดละเกือบ ๆ 40000 บาท แล้วงานพิเศษที่พึ่งเริ่มทำ เงินที่ได้มาเพียงแค่ใช้เลี้ยงชีวิตของตัวเอง และทางเลือกสุดท้ายของเขา คือ เปิดบ้านให้เป็นห้องเช่า ถึงแม้ว่า วาทีจะเป็นคนที่ไว้ใจคนอื่นยากมากแต่ก็ยอมด้วยปัญหาทางการเงิน เขาจึงยอมที่จะมานอนที่โซฟานั่ง แล้วปิดประกาศหาคนเช่าบ้านหลังเดียวถึง 5 คนและทีทั้ง 6 เรื่องมหาลัยเดียวกัน ด้วยความที่นิสัยต่างกันคนละสไตล์ หลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และความปั่นป่วนที่ยังมาไม่ถึง จะเป็นอย่างไร ต้องมาลุ้นกัน ถ้าหากใครยังดูซีรี่ย์ไม่จุใจ ก็เข้าไปตามดูได้ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ เพื่อขยายความสุขให้ได้อิ่มเต็มปอดไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *