Doctor Cha คุณหมอชา 2023 ซีรี่ย์การแพทย์ตลกร้าย

ซีรี่ย์ออนไลน์ แนวดราม่า-คอมเมดี้ ที่เล่าถึงภรรยาที่เป็นแม่บ้านมา 20ปี อุทิศทั้งชีวิตเพื่อดูแลครอบครัว แต่แล้ววันหนึ่งเธอตัดสินใจกลับไปทำงานในสายแพทย์อีกครั้ง เพราะก่อนเธอจะมาเป็นแม่บ้านเต็มตัวเธอจบแพทย์มาก่อน ซึ่งสามีเธอเป็นแพทย์เช่นเดียวกัน เขาทำหน้าที่ของผู้นำครอบครัวทั้งหน้าที่การงานและภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ดูซีรีย์ เรื่องนี้ทำให้การใช้ชีวิตของหลายคู่ต้องปรับการใช้ชีวิตและสร้างความมั่นคงให้ตัวเราเองถึงแม้จะแต่งงานกันจนมีลูกเป็นโซ่คล้องใจ ซีรี่ย์ออนไลน์ เกาหลี Doctor Cha เรตติ้งพุ่งแรง ! สร้างสถิติใหม่ ขึ้นครอง TOP 3 เรตติ้ง สูงสุดในปี 2023 ซีรีย์แนวแพทย์ ได้รับการตอบรับที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเรื่องราวที่ดำเนินอย่างหน้าติดตาม โดย เว็บซีรี่ย์ได้ไต่ระดับตัวเลขเรตติ้งไม่มีหยุดหย่อน ทำให้ Doctor Cha คุณหมอชา เป็นการดูซีรี่ย์การแพทย์แบบใหม่แบบสับ

นำทัพป่วนโรงพยาบาลโดยหนังแสดงหญิงแนวหน้า ออมจองฮวา(ชาจองซุก) กับบทบาทภรรยาที่ถูกสามีกดขี่จนต้องขยี้สามีอย่าง คิมบยองชอล(ซออึนโฮ) ให้แหลกคามือปลดแอกสถานะเมียหันมาสวมชุดกาวอย่างเต็มภาคภูมิ เธอปรนนิบัติสมาชิกในครอบครัวไม่เคยขาดตกบกพร่อง ยอมอยู่ในอาณัติของแม่สามีหัวโบราณโดยไม่ปริปากบ่น จนกระทั้งเธอมีอาการป่วยโรคตับอักเสบเฉียบพัน ทำให้ชาจองซุกผู้รอดพ้นจากความตายอย่างหวุดหวิดหันกับมาเห็นคุณค่าของตัวเองหลังจากได้รับการผ่าตัดปลูกถ่ายตับโดยศัลยแพทย์ฝีมือดี รอยคิม (อูมินฮยอก) กำลังใจจากเขาผู้นี้จุดประกายหมอชาทำให้อยากกลับมาเป็นหมออีกครั้งในวัย 46 ก่อนจะเข้ามาเป็นแพทย์ในแผนกเดียวกับครอบครัวผู้เป็นชู้รักแอบซ่อนของสามีตัวเองซ้ำร้ายทั้งสามีและชู้ยังเป็นหัวหน้างานแผนกที่เธอกำลังฝึกเป็นแพทย์อยู่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดูเหมือนการสานฝันของเธอจะมีอุปสรรคมากมาย หมอชาจึงต้องตั้งใจฝ่าฟันทุกขวากหนามไม่ว่าจะอยู่ในสถานะหมอ แม่ของลูกหรือเมีย ก็ตาม

ซีรี่ย์ออนไลน์ Doctor Cha ระเบิดความน่าสนใจผ่านเรื่องราวของแม่บ้านผู้ถูกกดทับด้วยสังคม แนวคิดล้าหลังประเภทผู้หญิงต้องอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน คอยปัดกวาดเช็ดถู เตรียมอาหาร มีชีวิตเสหมือนหุ่นยนต์ที่ถูกติดตั้งโปรแกรมให้รับใช้คนในครอบครัวแต่เพียงเท่านั้นทั้งยังต้องเผชิญสถานการณ์อันหน้ากระอักกระอ่วนจากการถูกนอกใจ รวมถึงอำนาจบาตรใหญ่ของแม่สามีที่บีบให้หมอชาห้ามมีปากมีเสียง ในวันที่หมอชาตัดสินใจเดินออกมาจากความเส็งเคร็ง นับเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกของการ ดูซีรี่ย์ ชักชวนผู้ชมให้ออกเดินทางท่องโลกใบใหม่ไปกับหมอชา สนุกไม่ต้องคิดมาก ท่าไม่ยากแต่ฮาก๊ากทุกซีน ออกตัวด้วยแนวเล่าเรื่องแบบ เสียวหนึ่งของชีวิตผ่านการปูพื้นบอกเล่าที่มาที่ไปพรรณนาถึงประสบการณ์ทางโลกของตัวละครตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันอย่างไม่รีบร้อน

ตอกย้ำความสนุกชนิดเปิดดูแล้วลุกไปไหนไม่ได้จนกว่าจะจบอีพี ก๊วนนักแสดงระดับไพ่คิง ขายฮาหรือเอาจริงก็เป๊ะไปหมดทุกองค์ประกอบแนบมาด้วยการเล่าเรื่องผ่านบรรยากาศดราม่า-คอมเมดี้เข้าถึงง่าย ป้ายยาแรงว่าเป็นหนึ่งซีรี่ย์เกรดพรีเมี่ยม ยอดเยี่ยมจนไม่อยากให้พลาดการดูหนังแม้แต่ตอนเดียวของซีรีย์ออนไลน์ Doctor Cha เรื่องนี้เลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *