ซีรีย์โดนใจวัยรุ่น เรื่อง ด้ายแดง

ทุกอย่างเกิดขึ้นจากการที่สมัยก่อนนั้นเรื่องความรักเพสเดียวกันยังไม่เปิดกว้างเหมือนปัจจุบันเลยทำให้เกิดเรื่องราวร้ายแรงขึ้นแล้วสืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะร้ายแรงและส่งผลยังไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย กรณ์ กับ อินทัช นักศึกษาที่เรียนอยู่ที่เดียวกันทำให้เขาทั้งคู่ได้เจอกัน กรณ์เป็นลูกชายคนเดียวและเป็นลูกผู้มีอิธิพลจนไม่ใครกล้าเข้าใกล้ทำให้ชีวิตของเขาในแต่ละวันไม่เคยมีเพื่อนเลย แต่ทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้มาเจอกับ อินทัช หนุ่มน้อยอารมณ์ดีร่าเริง เป็นคนแรกที่เข้ามาคุยและพยายามเข้ามาทำความรู้จักกับเขาทั้งที่ตัวของกรณ์เองจะพยายามไล่ ทั้งเฉยชาใส่ แต่อินทัชก็เหมือนจะพยายามเข้าใกล้เขามากกว่าเดิมไม่ว่าเพื่อนหรือใครจะเตือนเท่าไรแต่อินทัชก็ไม่เคยเชื่อใคร จนสุดท้าย กรณ์ก็ยอมใจอ่อนแล้วเริ่มสนิทกันจนเกินคำว่าเพื่อน

แต่ความรักของทั้งคู่ไม่ได้ราบรื่นแบบที่คิดเพราะอะไรตามไป ดูซีรีย์ กันกำลังสนุก พอเรื่องของทั้งคู่รุถึงหูพ่อของ กรณ์ ทั้งคู่ก็โดนกดดันให้เลิกกันและกีดกันทุกทางเรื่องนี้เลยทำให้วันนี้กรณ์กับอินทัชนัดมาเจอกันแล้วทั้งคู่ก็ตัดสินจบชีวิตไปพร้อมกัน ทำให้พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายเสียใจต่อพวกเขามากเลยได้ทำบ้างอย่างให้พวกเขาเป็นครั้งสุดท้าย คือการผูกด้ายแดงโยงกันไว้เพื่อให้เขาได้คู่กันตลอดไป จนเวลาผ่านไปหลายปีนักศึกษาก็ต้องเปลี่ยนรุ่นไปตามเวลา ภาม นักศึกษาปี 1ที่พึ่งเข้ามาวันแรกกำลังมองหาชมรมทำอาหารที่เขาต้องการจะเข้าบังเอิญได้เดินสวนกับรุ่นพี่คนหนึ่งแล้ว ภามเกิดความรู้สึกเหมือนเขาได้เจอสิ่งที่เขารอมาทั้งชีวิตแต่พอหันไปมองก็ไม่เจอใคร ภามเลยตัดสินใจเดินไปหาชมรมทำอาหารต่อ ภามได้เพื่อนใหม่ 2 คน คือ ทีม กับ มะนาว ทีมเป็นเข้าชมรมว่ายน้ำแล้วกำลังจะคัดตัวเพื่อไปแข่งทำผลงานให้ชมรม ส่วนมะนาว ได้เข้าชมรมการแสดง วันนี้ทั้งภามกับมะนาวเลยต้องไปเชียร์ ทีมที่ชมรมว่ายน้ำระหว่างทาง

ภามได้เดินไปชนกับ ดีน ที่เป็นรุ่นพี่เขา 1 ปีมีดีกรีเป็นประธานชมรมแถมยังเป็นตัวแทนว่ายน้ำของมหาลัยด้วย ภามรีบขอโทษแล้วรีบไปหาที่นั่งเชียร์เพื่อน เหลือก็แต่ดีนที่ยังยืนนิ่งมองตามแต่เด็กคนนั้นจนเพื่อนสนิทแบบ วิน ต้องร้องทักแล้วถามว่าเจอแล้วใช่ไหมสิ่งที่ตามหามาตลอด อะไรคือสิ่งที่ดีนตามหานะไป ดูซีรีย์ เลยดีกว่า ดีนที่พอรู้ว่าภามเป็นเพื่อนกับทีมเขาเลยพยายามหาทางทำความรู้จักให้มากขึ้นเพราะเขาอยากรู้ว่าความรู้สึกที่อยู่ในใจเขาคืออะไรทำไมเหมือนเขากับภามเคยรู้จักกันมาก่อนไม่ใช่แค่ดีนที่คิดแบบนั้นภามเองก็รู้สึกเหมือนกันแล้วดูภามเองก็ชอบฝันแปลกๆ ฝันถึงคนที่ชื่อ อินทัชแล้วฝันเหตุการณ์หลายอย่างแต่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวเท่าไร ทั้งคู่เริ่มทำความรู้จักจนเริ่มสนิทกันมากขึ้นจนเกิดเป็นความรัก

ทั้งคู่เลยเหมือนมีอะไรเชื่อมโยงกันไว้จนทั้งคู่ต้องตามหาความจริงว่า อินทัชกับกรณ์ คือใครทำไมเขาถึงฝันเห็นตลอด เรามาช่วยกันหาความจริงว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร ดูซีรีย์ ต่อเลย จนทั้งคู่ได้ไปเจอกับญาติผู้ใหญ่ที่ยังที่สามารถเล่าเรื่องราวในอดีตให้ฟังว่าจริงๆแล้วเรื่องราวที่พวกเขาฝันเห็นกันบ่อยก็คือ อิทัช กับ กรณ์ ในชาติก่อน แต่ในปัจจุบันก็คือ ภาม กับดีน ไม่รู้ว่าเพราะโชคชะตาหรือเพราะความเชื่อจากการมัดด้ายแดงโยงกันไว้ที่นำพาพวกเขามาพบกันอีกครั้งในชาตินี้หรือป่าว แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้กลับมาเจอได้กลับมารักกันอีกครั้ง ถึงแม้ในชาติที่แล้วพวกเขารักกันไม่ได้แต่ในปัจจุบันพวกเขาก็ได้มารักกันอีกครั้ง เป็นไงกันบ้างสนุกไหมถ้าสนุกอย่าลืมไปติดตามดูซีรีย์เรื่องนี้กันเยอะๆนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *