ซีรี่ย์มาแรงสุด ๆ ต้อง “รุ่นพี่ Secret Love ตอน Bake Me Love”

ทางนี้ ๆ เลยจากสำหรับแฟน ๆ ที่ชอบดูซีรี่ย์รักใส ๆ ที่กำลังมาแรงแบบสุด ๆ ก็เลยอยากจะชวนคนที่ชอบดูซีรี่ย์ในสไตล์เหมือนกันหรือใครที่อยากจะเปิดใจมาลองดูด้วยกันก็ยินดีน้า เพราะว่าซีรี่ย์ที่กำลังจะพูดถึงอยู่นี้ เมื่อแฟน ๆ เหล่าบรรดาคนที่ชอบดูซีรี่ย์ต้องพากันฟินกันจนตัวแทบแตกกันไปเลย ซึ่งผู้จัดได้สร้างซีรี่ย์ 1 เรื่องก็จะมีความตอนย่อย ๆ ไปอีก เป็นการสร้างความประทับใจและทัชใจคนดูซีรี่ย์ได้เป็นอย่างมากเรื่องทีเดียว โดยเป็นการเล่าเรื่องราวของความรักที่เรียกได้ว่าข้ามรุ่นกันถึง 3 ตอน และก็มีความรักที่ต่างกันถึง 3 ไลฟ์สไตล์กันเลย

ไม่ว่าจะเป็นรักของรุ่นพี่กับรุ่นน้อง ที่เรียกกระแสของโซเชียวได้แรงเป็นสุด ๆ ในตอนของ My Lil Boy แถมยังได้พระนาง “นนน-กรภัทร์และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์”ส่วนตอนที่สอง Puppy Honey ก็ได้พระนางระดับคุณภาพถึงสองคู่ โดยคู่แรกนักร้องเสียงดีระดับเวทีเดอะสตาร์กันเลยที่ “กั้ง-วรกร และเชอรีน-ณัฐจารี” ส่วนคู่ที่คู่จิ้นสุดฮอต ที่สาววายตามกรี๊ดอย่าง“ออฟ-จุมพลและกัน-อรรถพันธ์” ส่งตอนท้ายของเรื่อง Bake Me Love ที่มีความวุ่นวายในครัวเบเกอรี่ ที่ได้นักแสดงรุ่นพี่ในวงการมากฝีมืออย่าง “โทนี่-รากแก่นและโฟร์-ศกลรัตน์”ที่มาประกบคู่ด้วยกันครั้งแรก กับเรื่องราวสุดแสนจะโรแมนติกของสาววัย 24 ปี กับคู่ปรับของเธอในวัย 30 ปี ที่เคมีดูเข้ากันสุด ๆ แบบที่ว่าจิกมาขาดกันกระจุยกันไปเลย พร้อมเสิร์ฟความสุขให้เหล่าแฟน ๆ และคนที่ชอบดูซีรี่ย์ในสไตล์นี้ได้ดูกัน

และในที่ก็ได้นำเอาตอนสุดท้ายของซีรี่ย์ “รุ่นพี่ Secret Love”กับตอนที่มีชื่อว่า “Bake Me Love” กับเรื่องราวของรักสุดโรแมนติกแอบ ๆ ชุลมุนกันไปบ้างเพื่อให้มีสีสันและอรรถรสอย่างเต็มเปี่ยมกันไปเลยของสาวในวัย 24 ที่ชื่อว่า “มีแอล” เธอเป็นเชฟเบเกอรี่ มีดีกรีสุดปังเป็นถึงเน็ตไอดอล เพราะว่าตัวของมีแอลนั้น ชอบถ่ายรูปอาหารและถ้อยคำบรรยายถึงความอร่อยสุดเชิญชวนลงในโซเชียว ด้วยเพราะเธอเป็นคนที่น่ารัก รักในการทำอาหารและก็รักในกินเป็นที่สุด วันหนึ่งเธอได้ดันไปแอบรักรักรุ่นพี่ที่ทำงานของเธอที่มีวัยต่างกันอย่าง “คิม” ที่มีตำแหน่งเป็นผู้ตรวจคุณภาพอาหารในโรงแรมด้วยวัย 30 เขาค่อนข้างทีจะเป็นคนเนี้ยบและอีโก้สูงมาก ๆ จนมาวันหนึ่งได้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อ คิม ได้ไปวิจารณ์ถึงรสชาติเค้กที่มีแอลทำ แบบเสียๆหายๆและก็ทิ้งมันลงในถังขยะ จนมีเธอนั้นเกิดความไม่พอใจเอาเสียมาก ๆ เลยทำให้การที่เธอเคยแอบรักรุ่นพี่อย่างคิม ก็กลับกลายมาเป็นคู่ปรับกันซะให้แล้ว และนี่ก็อาจก็จะเป็นจุดเรื่องของความรักคู่สุดท้ายที่มันดูเหมือนจะง่ายแต่ที่จริงแล้วกลับดูเหมือนจะยากกว่าคู่อื่นซะด้วยซ้ำ ซึ่งดูจากสถานการณ์แล้วมันไม่น่าจะเกิดเป็นความรักที่หอมหวานเหมือนเบเกอรี่ที่มีแอลได้ทำเลย แล้วแบบนี้พวกเขาทั้งคู่จะสมหวังกับความรักและฟินแบบจิกหมอนขาดไปกันเลยทีเดียว อย่าลืมเอาใจช่วยคู่นี้กันว่าความของพวกเขาจะ so happy ได้จนน่าอิจฉาไหม

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *