ดูหนังสุดผ่อนคลายไปกับ “แม่มดเจ้าเสน่ห์”

มาพบกับเรื่องราวสุดหรรษากับการดูหนังที่พกความสนุก สดใส และเรื่องราวสุดฮาไปกับการดูหนังในเรื่องของ “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ที่ใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วก็หัวเราะกันแบบไม่ต้องกั๊กกันเลยทีเดียว เพราะพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้ผู้สร้างได้ร้อยเรียงเรื่องราวแบบเข้าใจง่าย ไม่มีความซับซ้อน สามารถดูหนังกันได้แบบเพลิน ๆ ซึ่งหนังนี้ก็จะเรื่องราวความรักสุดคอมเมดี้ที่มีความฮาผสมผสาน เพื่อเป็นจุดขายให้กับความที่ชอบดูหนังแบบชิว ๆ ดูเพลิน ดูสบาย แถมยังได้พระเอกหล่อตลอดกาลอย่างชาคริต เจ้าพ่อหนังในสไตล์คอมเมดี้และก็ยังมีหนังออีกหลายแนวที่เข้าได้ฝากมือการแสดงที่เป็นลายเซ็นแบบที่เป็นเอกลักษณ์ไว้ได้เป็นอย่างสุดยอดมาก ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นบทไหน หนังแนวไหน พระเอกเรื่องชาคริตก็เอาอยู่ทุกบทไปเลย แถมตีบทแตกกระจุยกระจายจนโด่งดังเป็นดาวค้างฟ้าและเขาก็ได้ควงคู่นางเอกรุ่นน้องของวงการเดียวกันที่ได้มาโคจรเจอกันในเรื่องแรกอย่างสาวสวยร่างบางอย่างสาววิว – วรรณรท ซึ่งฝีมือการแสดงของวิวก็ไม่ใช่เล่น ๆ เหมือนกันเธอก็เป็นนักแสดงเบอร์ต้น ๆ ในเรื่องการตีบทแตกในทุกคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ได้รับ แม้แต่บทบาทสุดท้าทายที่เธอได้พิสูจน์คือบทร้าย แบบร้ายขั้นสุดเธอก็สามารถทำให้คนที่ดูหนังในบทที่เล่นนั้นพากันอินไปตาม ๆ กันเลย

และเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “ตรีโลจญ์” เขาเป็นพ่อหม้ายที่มีลูกติด ที่เฝ้าตามหาแม่แสนดีที่มีอยูอย่างในนิทานเพื่อที่จะมาดูแลลูก ๆ ของเขา แต่เขาดันลืมไปว่าในนิทานมีแต่แม่มด ซึ่งแม่มดในโลกแห่งจินตนาการก็ออกจะดุสุดแสนจะใจร้ายซะเหลือเกิน และในส่วนของแทมมี่ เธอนั้นเป็นแม่มดในนิทานที่ตรีโลจญ์ได้อ่านให้ลูก ๆ ก่อนนอนนั่น เป็นแม่มดในคราบของนางฟ้าจะเป็นที่ยอมรับของคนในครอบครัวเขาได้หรือไม่ เรื่องแบบนี้ก็คงต้องดูกันในระยะยาวกันหน่อย แต่ถ้าจะให้เลือกที่จะต้องเป็น “นางฟ้า”แสนดีที่เป็นผู้ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว แทมมี่ยอมทำสวนทางเปลี่ยนเป็นแม่มดสุดแสนจะเจ้าเสน่ห์เสียจะดีกว่า เพราะแทมมี่ เธอไม่ได้คนที่ตามโลกไม่ทัน ซึ่งในทางกลับกันเธอทั้งสวยและยังฉลาดอีกด้วย ดีกรีจบนอกอีกด้วย และก็เป็นคนตรง ๆ ในตอนเรียนแทมมี่เองก็ได้รับทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอาหารที่ร้านอาหาร ที่มีเจ้าของที่ขี้งกแทบจะทุกเรื่อง ค่อนข้างจะมีอายุเล็กน้อย พูดจาโผงผางสุด ๆ และส่วนเชอรี่หรือน้ำหวาน -พิมรา เธอเป็นพี่สาวสุดสวยที่ใช้ชีวิตแบบหรูหรา ได้ขอให้น้องไปลองใจแฟนของตังเองที่เป็นถึงตำรวจและจะไปกินข้าวที่แทมมี่ได้ทำงานอยู่ ซึ่งแฟนของพี่สาวนั้นมีชื่อว่า “ตรีโลจญ์” แต่เชอรี่เรียกเขาว่า “พระเอก” แต่ด้วยความที่ตัวแทมมี่ไม่รู้ว่าคิดว่าพี่เขยจะต้องหล่อและดูดีมากๆ

แต่ท้จริงแล้วนั้น ตรีโลจญ์เขาเป็นเพียงชายตัวอวบอ้วนตุ๊ต๊ะเป็นคุณพ่อลูกสามที่มีความอ่อนไหวในเรื่องครอบครัวเอามาก ๆ ซึ่งเขามาพร้อมกับหนุ่มที่รับบทด้วยน้ำมนต์ ที่เป็นรุ่นน้องที่มีรูปร่างดี หล่อ แทมมี่เลยปฏิบัติภารกิจทันทีเพราะเธอคิดว่า บรรเทาคือพี่เขย เธอทั้งยั่วและลองใจของความเจ้าชู้ในตัวบรรเทา จนทำให้ตัวจริงอย่างตรีโลจญ์ด้อยค่าในปมกับความอ้วนของตัวเอง และเขาก็เริ่มที่จะเปลี่ยนตัวเอง ด้านแทมมี่ก็ยังไม่เลิกล้มภารกิจถึงขั้นจะตามบรรเทาไปที่หอกันเลยทีเดียว จนทำให้ตรีโลจญ์ไม่มีที่นอนเพราะบรรเทาไล่เขาให้ไปนอนที่อื่นใช้ห้องนี้กับผู้หญิง พอเช้าวันต่อมาแทมมี่โทรฟ้องเชอรี่ว่า พี่เขยนั้นเจ้าชู้มาก พี่ของเธอเลยส่งรูปของ เชอรี่เลยส่งรูปตรีโลจญ์ไปให้แทมมี่ดูถึงรู้ว่าผิดคน เธอรู้สึกผิดและจะไปขอโทษแต่กลับมีเหตุไม่คาดคิด ซึ่งจะเป็นอะไรนั้นต้องตามมาดูกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *