ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจLovers of the Red Sky

อันยองจ้าวันนี้ขอมาพูดว่าทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดการดูซีรี่ย์เรื่องนี้รอยรักลิขิตเลือด ซีรี่ย์แฟนตาซีและโรแมนติกมาแนวย้อนยุคแบบเกาหลีใครเป็นแฟนแนวย้อนยุคไม่ควรพลาดเลยจ้าเราขอบอกเลยว่าเนื้อเรื่องไม่ควดพลาดเป็นอย่างยิ่ง สนุกมากเนื้อเรื่องคือครบรส มีทั้งความดราม่าแฟนตาซีทำเอาเราดูซีรี่ย์แบบฟินเลยทีเดียวแค่พระนางก็ดูแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนจ้าทุกอย่างลงตัวดีจนขอแอบมาทำรีวิวกันวันนี้จ้า

สำหรับวันนี้ขอนำเสนตัวเอกหนุ่มหล่อ ฮารัมชื่อในเนื้อเรื่องที่เป็นพระเอกกับคาแรคเตอร์หนุ่มตาบอด แต่ความตาบอดไม่ได้ลดความเก่งลงเลยเพราะเขาแข็งแกร่งและเก่งเรื่องวางแผนเป็นอย่างมากแถมมีนิสัยเป็นสายเปย์ด้วยนะแต่ก็นะชะตาเขาเหมือนเล่นตลกเพราะมีมารสิงอยู่ในร่างกายของเขาถือว่ามันเป็นบทที่ท้าทายสำหรับเขาเป็นอย่างมากและรับบทบาทเป็นพญามารไปอีกเท่ชะมัดแต่เขาสามารถทำมันออกมาได้ดีมากถึงขั้นต้องเอ่ยปากชมเลยทีเดียวแต่นั้นละเรื่องราวมันคือปมการแก้แค้นชิงอำนาจคืนการถูกมารสิงนั้นทำออกมาได้ดี ทุกปมทุกข้อถูกต่อมกระตุ้นขี้สงสัยของเราทำงานบวกกับการเดินเรื่องที่เผยออกมาทีละนิดทำให้เราอยากรู้เลยว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อ

ในส่วนของนางเอกของเราต้องขอย้อนว่าวัยเด็กเขาเป็นที่ตาบอดสลับกับพระเอที่สามารถมองเห็นแต่เมื่อมีการจัดวิธีเรียกมารได้เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อดวงตาของทั้งคู่ได้สลับกันและต้องคำสาปไปด้วยกันทำให้ทุกคนต้องมาหาทางแก้ปมนี้ให้กับพระนางของเรากันเมื่อเรื่องราวได้ผ่านไปดำเนินเรื่องมาถึงความรักของเขาทั้งสองจะเป็นยังไง

เราดูซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือรอการพบเจอของทั้งสองพระนางว่าจะได้เจอกันไหมเพราะโฉบไปมาไม่ได้เจอกันสักทีรักกันแต่ยากที่จะยอมรับได้มีแต่ความรู้สึกดีๆให้กันหน่วงกันปมามันทำให้เราลุ้นว่ามันจะออกมาเป็นแบบไหนแล้วเขาจะรักกันตอนไหนนะจบกันเรื่องความรักมาดูหน้าผมเสื้อผ้ากันบ้างเพราะเราดูซีรี่ย์เรื่องนี้เขาเป็นแนวย้อไม่ว่าจะเป็นยุคทำออกมาสวยหล่อทุกคนภายสวยทั้งเรื่องว่าไม่ได้เด้อไม่ว่าจะเป็นฉากในวัง สวนลูกท้อ ริมอ่างน้ำ ที่ดอกไม้ปลิวว่อนเรียกว่าสวยและงดงามทุกฉากเลยทีเดียวมีการผสมผสานหลายๆอย่าลงไปทำให้เราดูตื่นตาตื่นใจเข้าไปอีกแต่ก็ยังเรียกเสียงฮากับบางฉากได้ไม่น้อยอารมณ์แบบตลกเล่นหน่อยให้พอได้ขำออกกันบ้าง

เพลงประกอบก็ทำออกมาได้ดีนะคือเพราะติดหูขอชื่นชมกับอะไรหลายๆอย่างที่เขาสามารถสร้างออกมาทำให้เราอยากดูซีรี่ย์ของเขาไปเรื่อยเพราะความน่ารักของนางเอกที่ถ่ายทอดความน่ารักออกมาได้เยอะมากๆเลานเอาสดใสไปทั้งเรื่องกลับไปดูข้างบนนะถ้าจะให้พูดถึงพระเอกอีกส่วนตัวเราเชื่อเลยนะว่าซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือดน่าจะเป็นอีกเรื่องที่ทุกคนหน้าจะติดเหมือนกับเราเราขอเชิญให้ทุกคนไปฟินกับความสดใสและความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้กันดีกว่านะ แน่นอนว่าจะต้องสนุกมากๆแน่ๆสำหรับทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *