รถไฟฟ้ารอเธอกำลังมาหารัก กับหนัง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

มานั่งคิดดูอยู่ว่าวันนี้จะมาพูดถึงหนังเรื่องอะไรดีที่ตัวเองเคยดูหนังแล้วติดงอมแงมจนดูแล้วดูอีกหลังจากที่บิวต์กับตัวเองว่าจะตั้งใจนั่งดูหนังเรื่องนี้ให้จบเพราะเวลาเริ่มเปิดหนังดูทีไรหลับตลอดเลยแต่วันนี้เราขอพาทุกคนไปขึ้นรถไฟที่จะพความรักมามอบให้คุณถึงหน้าบ้านกับ รถไฟฟ้ามาหานะเธอเรื่องราวที่มันชั่งโดนใจเราสุดๆแทบจะหยุดดูไม่ได้เลยเนื้อเรื่องมาทางหญิงสาววัยกำลังจะเลข 3 ที่ผู้ชายไม่เคยได้มาเป็นแฟนเธอแต่จู้ๆเธอก็ได้เจอหนุ่มวิศวกรรถไฟฟ้าที่หล่อเหลาและเป็นสเปคของเธอทันที

หนังเรื่องนี้ได้เล่าของมุกตลกๆฮาๆจนเราดูหนังแล้วเราตลกทั้งเรื่องเพราะความบ้าๆบวกกับความโก๊ะของเธอต้องบอกว่าหลายเรื่องที่เรารีวิวหนังมาค่ายนี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงๆอย่างที่บอกค่ายGTHเขาพานักแสดงดังมาหลายคนแล้วเรื่องนี้ก็เช่นเดียวกันเพราะความน่ารักของนางเอกและพระเอกคือบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ติดท็อปเลยก็ว่าได้ในโอกาสที่หนังกลับมาให้เราได้ดูหนังกันอีกรอบเรื่องของรถไฟฟ้าคนในเมืองหลวงที่มาผสมลงเอ่ยกับความน่ารักแสนโรแมนติกอาจจะด้วยหนังเรื่องเล่าว่าการเจอผู้ชายที่ดีมันเป็นเรื่องที่ยากสำหรับผู้หญิงอย่างเราในวัย30ที่โอกาสในการแต่งงานมันน้อยลงไปทุกที

เราว่าเรื่องบทบาทการแสดงไม่ต้องติดเลยละเพราะพระเอกพระนางของหนังเรื่องนี้เขาทำออกมาได้ดีมากหนังรักที่เราคิดว่ามันเหมาะที่จะกลับมาดูใหม่อีกครั้งมันลงตัวไปหมดเน้นเรื่องการดำเนินชีวิตในเมืองหลวงที่ต้องเผชิญกับผู้คนมากมายแต่จะเจอใครสักคนไหมที่เขาพร้อมจะจริงจังกับเราไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราอยากให้ความรักของเรามันลงตัวและเพอร์เฟคมากที่สุด

หลังจากเราดูหนังจบแล้วขอบอกเลยว่าเราชอบมากๆมันเป็นหนังรักที่ฟินเล็กน้อยเพราะว่าเขายังเชื่ออยู่ว่าความรักมันยังมีอยู่จริงแต่แค่ต้องใช้เวลาก็เท่านั้นเองเนื่องจากเราก็เป็นคนนึงที่ต้องการความรักที่ดีการได้ดูหนังเรื่องนี้ก็คือต้องบอกเลยว่ามันฮิลใจของเราได้อยู่ไม่น้อยเลยถึงจะใช้เวลาในการหาคู่ของเราครั้งนึงนั้นนานแสนนานเหลือเกินกว่าจะเจอคนที่ใช่มันไม่ไช่เรื่องง่ายกว่าทุกอย่างมันจะลงตัวให้เป็นอะไรที่เพอเฟคมันก็ไม่ได้ง่ายเช่นเดียวกันยังไงแล้วเราหวังว่าหนังเรื่องนี้จะคอยเป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงที่เขากำลังคิดว่าการหาคู่นั้นมันยากเหลือเกินแต่เราเชื่อว่าสักวันมันจะเป็นของเรา

ต่อจากนี้เราขอพูดว่าหนังเรื่องนี้มันคือเป็นหนังที่น่ารักไม่ได้เครียดว่าการใช้ชีวิตอย่างนู้นอย่างนี้แต่คือมันเกี่ยวกับการใช้ชีวิตโสดจริงๆยังไงลองไปหาหรือตามไปดูกันนะเพราะได้ขึ้นชื่อว่าหนังรักแล้วเราว่าคนที่กำลังมีความรักอยู่ก็อาจจะมีความสุขอยู่ไม่น้อยยังไงแล้วเราหวังว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นกำลังใจให้กับคนดูหนังให้มีความสุขความสบายใจไม่ใช้ชีวิตแบบซีเรียจให้เครียดจนเป็นโรคสมองแตกตายรับรองว่าจะเป็นหนังรักที่ทุกคนชื่นชอบนะบอกเลยว่ามันทั้งสนุกทั้งฮาทั้งโรแมนติกได้เจอการใช้ชีวิตในเมืองว่าทำยังไงให้มีความสุขกับชีวิตคู่และการใช้ชีวิตนะคะ บาย.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *